ข่มขืนเด็กในเต็นท์ ข่าวข่มขืน ข่าวภูมิภาค หาดพัทยา

หนุ่มหื่นลวงเด็ก 14 ลากไปข่มขืนในเต็นท์ริมหาดพัทยา ทิ้งเงินให้ 40 บาท

Home / ข่าวทั่วไป / หนุ่มหื่นลวงเด็ก 14 ลากไปข่มขืนในเต็นท์ริมหาดพัทยา ทิ้งเงินให้ 40 บาท

หนุ่มสักคิ้วลวงเด็ก 14 ปี จะให้เงิน 500 บาท แลกกับการนั่งคุยเป็นเพื่อน สุดท้ายพาเข้าเต็นท์ข่มขืนริมชายหาดพัทยา ก่อนควักเงิน 40 บาทให้ ตำรวจนำกำลังปิดล้อมยังไร้ร่องรอย

เมื่อเวลา 03.00 น. วันที่ 15 พ.ย. 61 ร.ต.อ.วีรยุทธ กางกาละ รองสว. สอบสวน สภ.เมืองพัทยา จ.ชลบุรี รับแจ้งเหตุข่มขืนกระทำชำเราเด็กอายุ 14 ปี เหตุเกิดที่หลังศูนย์บริการ กีฬาทางน้ำ ริมชายหาดจอมเทียน ม.12 ต.หนองปรือ อ.บางละมุง จ.ชลบุรี หลังรับแจ้งจึงรายงานผู้บังคับบัญชา พ.ต.อ.อภิชัย กรอบเพชร ผกก. สภ.เมืองพัทยา ก่อนเดินทางไปตรวจสอบ

ที่เกิดเหตุริมชายหาดจอมเทียน ซึ่งมีแสงไฟส่องสว่างชัดเจน พบมีเรือเจ็ทสกีจอดอยู่ 5 ลำ มีร่องรอยการเก็บข้าวของ เป็นเต็นท์กางนอนถูกรื้อพับซุกแอบไว้ใต้อุปกรณ์กีฬาหลังอาคารศูนย์บริการกีฬาทางน้ำ จึงเก็บไว้เป็นหลักฐาน ส่วนตัวผู้ก่อเหตุทราบเพียง เป็นผู้ชายวัยรุ่นอายุประมาณ 20-25 ปีลักษณะมีรอยสักที่คิ้วและขอบตา เป็นคนเฝ้าเรือได้หลบหนีไปก่อนหน้านี้แล้ว เจ้าหน้าที่จึงนำกำลังไปปิดล้อมบริเวณใกล้เคียงที่เกิดเหตุ แต่ก็ยังไร้ร่องรอย

สอบถาม ด.ญ.เจน (นามสมมุติ) อายุ 14 ปีและกลุ่มเพื่อเล่าว่า ผู้ก่อเหตุได้เข้ามาชวนพูดคุยให้ไปนั่งเล่นด้วยบอกเดี๋ยวให้เงิน 500 บาท พวกตนก็ได้ตอบปฏิเสธไป ชายคนดังกล่าวก็พยายามพูดหว่านล้อมว่าแค่เต็นท์ใกล้ๆเอง แล้วก็กระชากลากด.ญ.ยุ้ย (นามสมมุติ) เข้าไปในเต็นท์นอนที่กางทิ้งไว้ ตนพยายามขัดขืนและร้องให้เพื่อนๆช่วย แต่ก็ไม่มีใครกล้าเพราะผู้ก่อเหตุมีอาวุธมีด ก่อนจะลงมือจนสำเร็จความใคร่ไป 1 ครั้ง โดยที่ไม่มีการสวมถุงยางป้องกันแต่อย่างใด ก่อนที่จะปล่อยตัวด.ญ.ยุ้ย (นามสมมุติ) ออกมายังได้มอบเงินให้ 40 บาท หลังเกิดเหตุจึงได้พากันเข้าแจ้งความกับเจ้าหน้าที่ตำรวจดังกล่าว

เบื้องต้น ตำรวจได้ลงพื้นที่ตรวจสอบที่เกิดเหตุ พร้อมส่งตัวเด็กหญิงผู้เสียหายไปตรวจร่างกายหาร่องรอยการถูกล่วงละเมิดทางเพศ ส่วนกำลังเจ้าหน้าที่ชุดสืบสวนยังตรึงกำลังอยู่บริเวณพื้นที่เกิดเหตุหาเบาะแสของคนร้าย และตรวจสอบกล้องวงจรปิดที่บันทึกภาพคนร้ายไว้ได้ เพื่อติดตามตัวผู้ก่อเหตุมาดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป