สาดพริกใส่หน้า

จับได้แล้ว! มือสาดพริกใส่หน้าสาวขับเบนซ์ อ้างมีคนจ้างให้มาสั่งสอน

Home / ข่าวทั่วไป / จับได้แล้ว! มือสาดพริกใส่หน้าสาวขับเบนซ์ อ้างมีคนจ้างให้มาสั่งสอน

จับได้แล้ว! มือสาดพริกใส่หน้าสาวขับเบนซ์ อ้างมีคนจ้าง 10,000 บาท ให้มาสั่งสอน แต่อันที่จริงต้องการเงินในกระเป๋า

จากกรณีที่ก่อนหน้านี้ นางวาสนา เวสารัชเวศย์ อายุ 48 ปี ถูกใครไม่รู้ขับรถจักรยานยนต์มาจอดข้างๆ รถเบนซ์ ซี 250 สีขาว แบบสปอร์ต ทะเบียน 5กฮ 6804 กรุงเทพมหานคร ขณะติดไฟแดงอยู่บริเวณแยกศาลเยาวชนและครอบครัวกลาง ถ.กำแพงเพชร ก่อนเคาะกระจกทำทีเป็นถามทางและสาดพริกใส่หน้า เมื่อวันที่ 2 พ.ย. ที่ผ่านมา ตามที่เสนอข่าวไปแล้วนั้น

ล่าสุดวานนี้ (15 พ.ย. 61) มีรายงานว่า พ.ต.อ. วิรดล ทับทัมดี ผู้กำกับการ สน. บางซื่อ เปิดเผยว่า เจ้าหน้าที่สามารถจับกุมตัวผู้ต้องหาคดีสาดน้ำปลาพริกใส่หน้าได้แล้ว ในพื้นที่ สน.วัดพระยาไกร ก่อนส่งตัวมาที่ สน.บางซื่อ เจ้าของคดี โดยช่วงกลางวันที่ผ่านมา พนักงานสอบสวนทำการสอบปากคำผู้ต้องหาเบื้องต้นให้การรับสารภาพว่า เป็นผู้ลงมือก่อเหตุจริง แต่ยังให้การวกไปวนมา ไม่ยอมบอกมูลเหตุจูงใจการลงมือ

จากการสอบสวนผู้ต้องหาให้การรับสารภาพ โดยอ้างว่า ก่อนเกิดเหตุได้มีคนว่าจ้างตนในราคา 10,000 บาท ให้สั่งสอนผู้เสียหาย โดยสาดพริกใส่หน้า ซึ่งผู้ว่าจ้างอ้างว่า ผู้เสียหายเป็นคนนิสัยไม่ดี และต้องการสั่งสอน ถึงได้ว่าจ้างให้ตนมาก่อเหตุ รวมทั้งยังเน้นย้ำว่าหลังก่อเหตุแล้ว ให้หยิบกระเป๋าภายในรถของผู้เสียหายมาด้วย หลังรับงานตนจึงได้ขี่รถจักรยานยนต์ตามผู้เสียหายมาตั้งแต่ย่านเตาปูน กระทั่งผู้เสียหายขับรถมาจอดติดไฟแดงจึงสบโอกาสเหมาะเคาะกระจกทำทีเป็นถามทาง เมื่อผู้เสียหายเปิดกระจกจึงได้สาดพริกป่นผสมน้ำที่เตรียมมาใส่หน้า แล้วรีบขี่รถจักรยานยนต์หลบหนี โดยไม่ได้ใส่ใจกับกระเป๋าที่ผู้ว่าจ้างกำชับมา เพราะคิดว่าไม่ได้สำคัญอะไร

หลังจากก่อเหตุเสร็จแล้ว จึงกลับไปหาผู้ว่าจ้างเพื่อรับเงิน แต่ผู้ว่าจ้างบอกว่าตนทำงานไม่สำเร็จเพราะไม่ได้เอากระเป๋าในรถมา จึงให้เงินมาแค่ 1,000 บาท และทราบว่าผู้ว่าจ้างไม่ได้มีปัญหากับผู้เสียหายแต่อย่างใด เพียงแต่ประสงค์ต่อทรัพย์เท่านั้น เพราะกระเป๋าที่ผู้ว่าจ้างกำชับให้หยิบมานั้น ภายในมีเงินประมาณ 8 แสนบาท และแหวนเพชรอีก 2 วง เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ตำรวจกำลังรวบรวมพยานหลักฐาน เพื่อติดตามตัวผู้ว่าจ้างรายดังกล่าวมาดำเนินคดีต่อไป