ข่าวสดวันนี้ ข่าวหมอตรวจภายใน ตรวจภายใน หมอข่มขืนคนไข้ อวัยวะเพศปลอม

หมอตรวจภายในเผย ยังไม่อยากพูดความจริง กลัวสาวคู่กรณีเครียดหนัก

Home / ข่าวทั่วไป / หมอตรวจภายในเผย ยังไม่อยากพูดความจริง กลัวสาวคู่กรณีเครียดหนัก

หมอเผย ยังไม่อยากพูดความจริง เกรงว่าอีกฝ่ายจะเครียดหนัก รับไม่ได้ กลัวว่าหากเกิดไปกินยาอะไรขึ้นมาแล้วจะได้รับผลกระทบ

จากกรณีเพจ ทนายนิด้า เผยแพร่เรื่องราวที่หมอข่มขืนคนไข้สาวตอนตรวจภายในที่คลินิกแห่งหนึ่งใน จ.นครสวรรค์ โดยตอนแรกหมออ้างใช้ของปลอมสอดใส่ เพื่อเป็นการปลุกอารมณ์ทางเพศ จากนั้นก็ได้มีการจ่ายเงิน 3 แสนบาท แลกกับการที่ไม่ให้ผู้เสียหายดำเนินคดี กระทั่งล่าสุดหมอคนดังกล่าวได้เดินทางเข้าพบพนักงานสอบสวน สภ.เมืองนครสวรรค์ เพื่อรับทราบข้อกล่าวหา แต่ปฏิเสธทุกข้อกล่าวหา ตามที่ได้เสนอข่าวไปแล้วนั้น

ล่าสุด วันนี้ (18 พฤศจิกายน 2561) ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ได้ไปสังเกตการณ์อยู่ที่บริเวณคลินิกของของหมอคนดังกล่าว พบว่า ในช่วงเช้ายังไม่มีการเปิดให้บริการรักษาคนไข้แต่อย่างใด แต่มีรายงานว่า ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.เมืองนครสวรรค์ จะมีการเข้าตรวจสอบ พร้อมกับเก็บหลักฐานเพิ่มเติมเพื่อนำไปประกอบสำนวนคดี ซึ่งขณะนี้ ก็ยังไม่พบว่ามีเจ้าหน้าที่ตำรวจเข้าตรวจสอบแต่อย่างใด คาดว่า น่าจะมีการเข้าตรวจสอบในช่วงบ่ายของวันนี้

อย่างไรก็ตาม ผู้สื่อข่าวรายงานด้วยว่า เมื่อวานได้มีโอกาสพบเจอกับหมอ ขณะกำลังขึ้นรถส่วนตัวเดินทางออกจากคลินิก จึงได้เข้าสอบถามถึงเรื่องราวที่เกิดขึ้น โดยได้รับการเปิดเผยเพียงสั้นๆ โดยไม่อนุญาตให้บันทึกภาพใดๆ

ซึ่งหมอ ระบุว่า ตอนนี้ไม่สามารถพูดอะไรได้มาก เนื่องจากทราบว่าหญิงสาวคู่กรณี มีอาการเครียดหนัก ต้องไปพบหมอเพื่อรักษาอาการ จึงไม่อยากพูดความจริง เกรงว่าอีกฝ่ายจะเครียดหนัก รับไม่ได้ กลัวว่าหากเกิดไปกินยาอะไรขึ้นมาแล้วจะได้รับผลกระทบ

ขอบคุณภาพจาก แฟนเพจ วันนี้ที่ปากน้ำโพ