ยาเสพติด

คนร้ายบุกยิงลูกผู้ใหญ่บ้าน ตำรวจคาด ปมแตกหักเรื่องยาเสพติด

Home / ข่าวทั่วไป / คนร้ายบุกยิงลูกผู้ใหญ่บ้าน ตำรวจคาด ปมแตกหักเรื่องยาเสพติด

คนร้ายยิง 3 นัด ใส่ลูกผู้ใหญ่บ้านเสียชีวิต ด้านตำรวจคาดปมหักเรื่องยาเสพติด

เมื่อกลางดึกที่ผ่านมา วันที่ 20 พ.ย.61 ร.ต.อ.สมชัย ภูลิลิตร รองสารวัตรสอบสวน สภ.โพธิ์ทอง ได้รับแจ้ง จากโรงพยาบาลโพธิ์ทอง ได้มีผู้ถูกยิงด้วยอาวุธปืนมาเข้ารักษาตัว โดยมีญาตินำตัวผู้บาดเจ็บส่งโรงพยาบาล ซึ่งได้รับบาดเจ็บสาหัสและเสียชีวิตในเวลาต่อมา บริเวณหน้าบ้านเลขที่ 22/1 หมู่ 5 ตำบลคำหยาด อำเภอโพธิ์ทอง จังหวัดอ่างทอง

หลังรับแจ้งจึงเดินทางไปตรวจสอบที่เกิดเหตุพร้อมด้วย พ.ต.ท.ชูเกียรติ ทัศนัย สารวัตรสอบสวน สภ.โพธิ์ทอง ชุดสืบสวนภูธรจังหวัดอ่างทอง และชุดสืบสวน สภ.โพธิ์ทอง ถึงที่เกิดเหตุบริเวณหน้าบ้านหลังดังกล่าว ซึ่งเป็นที่ทำการผู้ใหญ่บ้านหมู่ 5 ตำบลคำหยาด ได้พบกองเลือดและรถจักรยานยนต์ ยี่ห้อฮอนด้าโนวา สีดำ ทะเบียน ฉ-1835 ระยอง สภาพเก่าพลิกคว่ำอยู่บริเวณหน้าบ้านหลังดังกล่าว ซึ่งผู้เสียชีวิตได้มีญาตินำตัวส่งโรงพยาบาลแล้วก่อนหน้านี้ ทราบชื่อ นายชานนท์ ประเสริฐศรี อายุ 24 ปี

ด้านนายอำนาจ ประเสริฐศรี อายุ 54 ปี ผู้เป็นพ่อและเป็นผู้ใหญ่บ้านหมู่ที่ 5 ได้กล่าวว่า เบื้องต้น ยังไม่ทราบว่าผู้ก่อเหตุเป็นใครและลูกตัวเองก็ไม่เคยมีเรื่องกับใคร แม้กระทั่งนอกพื้นที่ก็ยังไม่เคยมีเรื่องทะเลาะเบาะแวงกับใคร ล่าสุดเพิ่งจะพ้นคดีรถชนเมื่อวันที่ 30 ที่ผ่านมา

และก็ไมทราบว่าผู้ก่อเหตุจะรู้จักกับผู้ตายซึ่งเป็นลูกมาก่อนไหม แต่ที่ได้ยินก่อนที่จะลั่นไกล่ คำว่า เห้ยพี่ ก่อนที่จะมีเสียงปืนขึ้นมา 3 นัด หลังจากนั้น ตนจึงวิ่งออกมาดู คนก่อเหตุก็ได้หนี้ไปแล้ว ซึ่งได้เห็นว่าเป็นรถ เก๋ง สีบรอนซ์ ไม่ทราบทะเบียน และยี่ห้อรถ ซึ่งก่อนเกิดเหตุการณ์ลูกชายได้ออกไปซื้อบุหรี่ และก็กลับบ้านมาพอจอดรถหน้าบ้านก็ประสบเหตุดังกล่าว

ด้านเจ้าหน้าที่ตำรวจได้ตรวจสอบที่เกิดเหตุ และสอบถามพยานรอบข้าง ได้ให้น้ำหนักไปทางด้านยาเสพติด เนื่องจากคนตายไม่เคยมีเรื่องติดใจกับใครมาก่อน แต่ผู้ตายอาจจะมีเรื่องพฤติกรรมเสพยา แต่อย่างไรก็จะติดตามคนร้ายมาดำเนินคดีให้ได้อย่างเร็วที่สุด