ฆ่าตัวตาย โดดตึก

หนุ่มอิหร่าน คิดสั้นโดดตึกเสียชีวิต ย่านสุทธิสาร พบภายในห้องพักมียาเบื่อหนู

Home / ข่าวทั่วไป / หนุ่มอิหร่าน คิดสั้นโดดตึกเสียชีวิต ย่านสุทธิสาร พบภายในห้องพักมียาเบื่อหนู

พล.ต.ต.เอกชัย บุญวิสุทธิ์ ผบก.น.2 พร้อมด้วย พ.ต.อ.เติมเผ่า สิริภูบาล ผกก.สน.สุทธิสาร และ เจ้าหน้าที่กองพิสูจน์หลักฐาน เข้าตรวจสอบเหตุชายชาวต่างชาติพลัดตกจากที่สูงเสียชีวิต ภายในโรงแรมแห่งหนึ่ง ย่านสุทธิสาร ซอยอินทามระ 45

ทั้งนี้ ที่เกิดเหตุเป็นโรงแรมสูง 9 ชั้น ห้องพักแบ่งให้เช่าแบบรายวันและรายเดือน มี 2 อาคาร ซึ่งตรงกลางมีทางเชื่อมระหว่างตึกทั้งสอง บริเวณลานจอดรถชั้นที่ 1 พบศพ MR.HAMID RAMJOU อายุ 38 ปี สัญชาติอิหร่าน สภาพนอนคว่ำหน้าจมกองเลือด สวมเสื้อกล้ามลายพลางทหาร สีเทา นุ่งกางเกงขาสั้น สีเทา มีบาดแผลฉกรรจ์ที่บริเวณศรีษะและใบหน้า แขนทั้ง 2 ข้าง หักผิดรูป ทางเจ้าหน้าที่จึงเก็บรวบรวมไว้เป็นหลักฐาน

จากการตรวจสอบภายในห้องพักผู้เสียชีวิตพบว่า ประตูถูกล็อกจากด้านใน โดยมียาเบื่อหนู ยี่ห้อราคูนิน จำนวน 1 ซอง อยู่ในสภาพยังไม่ฉีกซองวางอยู่บนโต๊ะเครื่องแป้ง บริเวณบนเตียงนอนมีโทรศัพท์ ยี่ห้อซัมซุง วางอยู่ 1 เครื่อง ซึ่งหน้าจอโชว์สายเรียกเข้าที่ไม่ได้รับหลายสาย บนหัวเตียงมีรูปภาพหญิงสาวชาวไทยตั้งอยู่

นอกจากนี้ ยังพบหน้าต่างหลังห้องเปิดอยู่ โดยที่ราวเหล็กกั้นห้องด้านนอกระเบียงมีเชือกไนล่อนม้วนผูกปมซึ่งปลายเชือกโยงเข้าภายในห้องคล้องกับคานผ้าม่าน ไม่พบร่องรอยการต่อสู้หรือรื้อค้นทรัพย์สินแม้แต่อย่างใด

ด้าน เจ้าหน้าที่ สันนิษฐานว่า ผู้ตายน่าจะมีการเตรียมการเพื่อก่อเหตุไว้ล่วงหน้า เนื่องจากพบหลักฐานในห้อง รวมทั้งจากการสอบถามทางโรงแรมระบุว่า ขณะเข้ามาติดต่อขอเช่าห้องพักทางโรงแรมได้เตรียมห้องพักไว้ให้ที่ชั้น 2 แต่ผู้ตายขอเปลี่ยนขึ้นไปพักที่ชั้น 8 จนกระทั่งมาเกิดเหตุสลดดังกล่าว

เบื้องต้น ทางเจ้าหน้าที่จะนำศพส่งสถาบันนิติเวชรพ.รามาฯ เพื่อผ่าพิสูจน์หาสาเหตุของการเสียชีวิตที่แท้จริง ก่อนประสานทางสถานฑูตอิหร่าน ให้ช่วยติดต่อทางญาติเพื่อนำไปประกอบพิธีกรรมทางศาสนาต่อไป

 

ที่มา Policenews