ข่าวภูมิภาค ตายในโรงแรม สงขลา สาว 18 เสีียชีวิตในโรงแรม

สาวหน้าตาดีวัย 18ปี ดับปริศนาในโรงแรมหาดใหญ่

Home / ข่าวทั่วไป / สาวหน้าตาดีวัย 18ปี ดับปริศนาในโรงแรมหาดใหญ่

พบศพหญิงสาววัย 18 ปี เสียชีวิตปริศนาอยู่ภายในห้องพักโรงแรมใน อ.หาดใหญ่ จ.สงขลา เจ้าหน้าที่เร่งหาสาเหตุของการเสียชีวิต

เมื่อเวลา 14.00 น.วันที่ 25 พ.ย.61 พ.ต.อ.กิตติชัย สังขถาวร ผกก.สภ.หาดใหญ่ จ.สงขลา รับแจ้งว่าพบศพผู้เสียชีวิตอยู่ในห้องพักโรงแรมแห่งหนึ่งย่านถนนเฉลียวอุทิศ เขตเทศบาลนครหาดใหญ่ จ.สงขลา หลังไปตรวจสอบพร้อมตำรวจชุดสืบสวนสอบสวนเจ้าหน้าที่ศูนย์พิสูจน์หลักฐาน 9 และแพทย์โรงพยาบาลหาดใหญ่

ที่เกิดเหตุพบว่าภายในห้องพักหมายเลข 2301 มีร่างของ นางสาวธติยา แสนยี่ อายุ 18 ปี นอนหงายเสียชีวิตอยู่บนเตียงนอนในสภาพที่ยังห่มผ้าน้ำลายฟูมปาก ที่ลำคอมีรอยเขียวช้ำ และพบยาเม็ดไม่ทราบชนิดตกอยู่ที่พื้นห้อง 2 เม็ด แต่ภายในห้องไม่มีร่องรอยการต่อสู้หรือถูกรื้อค้นทรัพย์สิน

สอบถามทางพนักงานโรงแรมบอกว่า นางสาวธติยา เป็นชาว จ.เชียงใหม่ มีหน้าตาดีและมีแฟนเป็นคนในพื้นที่ 3 จังหวัดชายแดนภาคใต้ และมักจะมาเปิดห้องพักกับแฟนเป็นประจำครั้งละหลายๆวัน

และล่าสุดมาเปิดห้องพักเมื่อวันที่ 23 พฤศจิกายนที่ผ่านมาแต่ไม่มีแฟนมาด้วย โดยเมื่อวานนี้บอกกับแม่บ้านว่าไม่ค่อยสบายไม่ต้องเข้าไปทำความสะอาดห้องพัก และให้เด็กชายวัย 14 ปี ซึ่งเป็นลูกของแม่บ้านโรงแรมที่สนิทสนมกันไปนอนเป็นเพื่อน กระทั่งเวลา 9 โมงเช้า เด็กชายคนนี้ได้ออกจากห้องพักไป จนถึงช่วงบ่ายแม่บ้านไปเรียกที่ห้องก็ไม่ได้ยินเสียงตอบจึงไขกุญแจเข้าไปดูก็พบว่านอนน้ำลายฟูมปากอยู่บนเตียง

หลังเกิดเหตุเจ้าหน้าที่ชุดสืบสวนได้นำเด็กชายคนนี้มาสอบปากคำ ซึ่งก็ให้การว่ามักจะมานอนเป็นเพื่อนและดูแลซื้อข้าวซื้อน้ำให้หญิงสาวคนนี้เป็นประจำที่มาพักที่โรงแรมหากแฟนหนุ่มไม่มาด้วย ตอนออกจากห้องพักไปในช่วงเช้าก็คิดว่ายังนอนหลับตามปกติ แต่แม่โทรเรียกให้กลับมาดูที่ห้องหลังจากที่พบว่าเสียชีวิตแล้วซึ่งก็ตกใจ

ด้านพ.ต.อ.กิตติชัย สังขถาวร ผู้กำกับการสภ.หาดใหญ่ เปิดเผยว่า จากการสอบสวนพยานแวดล้อมยังไม่พบความผิดปกติใดๆในห้องพัก เบื้องต้นคาดว่าสาเหตุของการเสียชีวิตน่าจะมาจากอาการป่วยด้วยโรคประจำตัว แต่เพื่อความแน่ชัดจะส่งศพไปให้แพทย์ตรวจพิสูจน์อย่างละเอียดอีกครั้งถึงสาเหตุของการเสียชีวิตรวมทั้งร่องรอยต่างๆตามร่างกาย