ข่าวสดวันนี้ ชนเด็กบนฟุตปาธ ทางเท้า มอเตอร์ไซค์ชนเด็กนักเรียน

รู้สึกเสียใจ ! แมสเซนเจอร์ชนเด็ก นร.หญิงบนทางเท้าเข้ามอบตัวแล้ว

Home / ข่าวทั่วไป / รู้สึกเสียใจ ! แมสเซนเจอร์ชนเด็ก นร.หญิงบนทางเท้าเข้ามอบตัวแล้ว

แมสเซนเจอร์ชนเด็กนักเรียนหญิงบนทางเท้าเข้ามอบตัว

จากกรณีที่สื่อสังคมออนไลน์ มีการแชร์ภาพผู้ขับขี่รถจักรยานยนต์ ชนเด็กนักเรียนหญิงบนทางเท้า บริเวณหน้าปากซอยลาดพร้าว 69 ซึ่งเป็นกระแสที่สังคมให้ความสนใจ ล่าสุดวันที่ 27 พ.ย. 2561 นายภูวดล ศรีสำโรง วัย 23 ปี อาชีพพนักงานส่งเอกสารซึ่งเป็นผู้ขับขี่รถจักรยานยนต์คันดังกล่าว เดินทางเข้ามาที่ สถานีตำรวจนครบาลโชคชัยเพื่อมอบตัว

ทั้งนี้เจ้าหน้าที่ตำรวจ สน.โชคชัย ได้แจ้ง 3 ข้อหาต่อนายนายภูวดล คือ 1.ขับรถโดยประมาทเป็นเหตุให้ชนคนได้รับอันตรายแก่กายหรือจิตใจ 2.ขับรถบนทางเท้าโดยไม่มีเหตุสมควร และ 3.ขับรถโดยไม่คำนึงถึงความปลอดภัยและความเดือดร้อนของผู้อื่น โดยผู้ต้องหาให้การรับสารภาพทุกข้อหา เจ้าหน้าที่จึงปล่อยตัวชั่วคราว

อย่างไรก็ตาม นายภูวดล ยอมรับสารภาพพร้อมระบุว่า รู้สึกเสียใจกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น ทั้งยังได้เดินทางไปขอโทษผู้เสียหายที่โรงพยาบาลแล้ว และพร้อมจะรับผิดชอบทุกอย่าง โดยวันเกิดเหตุรีบไปส่งงานที่ซอยลาดพร้าว 112 แต่เนื่องจากมีการก่อสร้างรถไฟฟ้าแล้วรถติด จึงตัดสินใจขี่ขึ้นไปบนทางเท้า ก่อนจะเกิดเหตุการณ์ตามที่ได้แชร์กันบนทวิตเตอร์ และฝากถึงผู้ขับขี่มอเตอร์ไซค์ว่าอย่าทำแบบตน โดยวันที่ 28 พ.ย. 2561  พนักงานสอบสวนจะนำตัวนายภูวดลส่งศาลแขวงพระนครเหนือ ดำเนินคดีต่อไป

 

ขอบคุณที่มาจาก จส.100