ข่าวภูมิภาค ค้ายาเสพติด ตบด้วยด้ามปืน ยาเสพติด อิริมิน5

นักค้ายาหน้าใหม่ ทำไม่ได้ตามใบสั่งถูกตบด้วยด้ามปืน ซ้ำโดนตำรวจจับ

Home / ข่าวทั่วไป / นักค้ายาหน้าใหม่ ทำไม่ได้ตามใบสั่งถูกตบด้วยด้ามปืน ซ้ำโดนตำรวจจับ

อุทาหรณ์!! นักค้ายาหน้าใหม่หายาไม่ได้ตามใบสั่ง ถูกขาใหญ่ค้ายาตีด้วยด้ามปืนเย็บ 8 เข็ม ซ้ำยังถูกตำรวจตามจับกุม

วันนี้ (28 พ.ย.61) ผู้สื่อข่าวรายว่าเจ้าหน้าที่ชุดปราบปรามยาเสพติด สภ.หาดใหญ่ ร่วมกับชุดสืบสวนภาค 9 และชุดสืบสวนตำรวจท่องเที่ยวหาดใหญ่ นำโดย พ.ต.อ.กิตติชัย สังขถาวร ผกก.สภ.หาดใหญ่ ร.ต.อ.ธนศักดิ์ บริรักษ์นรากุล หัวชุดปราบปรามยาเสพติด สภ.หาดใหญ่ พ.ต.ท.ปรีชา พันดร ชุดปราบปรามยาเสพติดภาค 9 วางแผนสะกดรอยตามและเข้าจับกุม นายวรรธนะ พฤติการย์ อายุ 30 ปี หรือ ป๊อบ ชาว อ.หาดใหญ่ จ.สงขลา นักค้ายาเสพติด ได้ที่บริเวณลานจอดรถของอพาร์ทเม้นท์แห่งหนึ่ง ย่านถนนสุวรรณวงศ์ เขตเทศบาลนครหาดใหญ่

ขณะขับรถจักรยานยนต์นำยาอิริมิน 5 (อิริมินไฟว์) ซึ่งเป็นวัตถุออกฤทธิ์ต่อจิตประสาทมาส่งให้กับลูกค้าที่อพาร์ทเม้นท์แห่งนี้ ก่อนที่จะควบคุมตัวไปตรวจค้นที่ห้องพัก 410 ในซอย 3 ถนนเพชรเกษม เขตเทศบาลนครหาดใหญ่ พร้อมยึดยาไอซ์อีก 6.03 กรัม ยาอิริมิน5 อีก 403 เม็ด และอุปกรณ์เสพยาไอซ์อีก 2 ชุด ซึ่งขณะถูกจับกุม นายวรรธนะ อยู่ในสภาพที่มีบาดแผลแตกที่หน้าผาก ปิดด้วยผ้าพันแผลและตาเขียวช้ำจากการถูกทำร้าย

หลังจากควบคุมตัวมาสอบสวนก็ยอมรับสารภาพแต่โดยดี โดยบอกว่าเพิ่งเข้าสู่วงการค้ายาเป็นครั้งแรก ยาไอซ์มีไว้เสพเอง ส่วนยาอิริมิน 5 สั่งซื้อมาจากเอเย่นต์ชาวมาเลเซีย ส่วนบาดแผลที่หน้าผากถูกนายเอกชัย หรือเอก ใช้ด้ามปืนทุบตีจนแตกต้องเย็บ 8 เข็ม เนื่องจากไม่พอใจที่หายาอิริมินตามที่สั่งมาได้ไม่ครบ โดยสั่งมา 50 กล่อง แต่ได้มาเพียง 40 กล่องยังขาดอีก 10 และโดนกดดันทุกทาง

นายวรรธนะ ยังบอกอีกว่า หลังจากที่ถูกตีด้วยด้ามปืน ได้ไปให้แพทย์ตรวจและจะนำใบรับรองแพทย์ มาแจ้งความกับตำรวจที่ถูกทำร้ายเพราะไม่รู้จะไปพึ่งใคร แต่เฮียโก้ได้ห้ามไว้เพราะไม่อยากให้บานปลาย กลัวว่าจะโดนหนักกว่านี้ สุดท้ายก็ต้องมาโดนตำรวจจับกุม ต้องเจ็บตัวและติดคุกเพราะการเข้าไปเกี่ยวข้องกับยาเสพติด

ในขณะที่ตำรวจจะเร่งติดตามจับกุม นายเอกชัย ที่เป็นผู้สั่งยาและทำร้ายร่างกาย รวมทั้งนายโก้ที่ร่วมค้ายามาดำเนินคดีโดยเร็วที่สุด