ข่าวสดวันนี้ ฆ่าเพื่อน แทงเพื่อน

ตำรวจ ออกหมายจับมือมีดจ้วงแทงเพื่อนรักตาย – วงจรปิดจับภาพชัดขณะเกิดเหตุ

Home / ข่าวทั่วไป, คลิป / ตำรวจ ออกหมายจับมือมีดจ้วงแทงเพื่อนรักตาย – วงจรปิดจับภาพชัดขณะเกิดเหตุ

ตำรวจ สภ.สิชล เมืองคอน ออกหมายจับมือมีดจ้วงแทงเพื่อนรักตาย – วงจรปิดจับภาพชัดขณะเกิดเหตุ

จากกรณีนายอรุณ หรือ ไข่ ช่วยทอง อายุ 43 ปี อยู่บ้านเลขที่ 39/2 หมู่ 3 ต.ทุ่งใส อ.สิชล จ.นครศรีธรรมราช ก่อเหตุใช้อาวุธมีดเดือยไก่บุกแทงนายไพรัตน์ แก้วกาญจน์ อายุ 52 ปี อยู่บ้านเลขที่ 69/2 หมู่ 7 ต.ทุ่งใส อ.สิชล จ.นครศรีธรรมราช ขณะนั่งอยู่ในร้านยาดอง ” ฮักนะมหาสารคาม ” ซอยเทศบาล 3 หมู่ 1 ต.สิชล อ.สิชล จ.นครศรีธรรมราช ในขณะนั่งอยู่กับภรรยากับเพื่อนๆ และนายไพรัตน์เสียชีวิตในเวลาต่อมาที่โรงพยาบาลสิชล เหตุเกิดเมื่อช่วงค่ำวันที่ 28 พ.ย.ที่ผ่านมา

ความคืบหน้าเกี่ยวกับคดี ทางพ.ต.อ.โชคดี  รักษ์วัฒนพงษ์ ผกก.สภ.สิชล พร้อมตำรวจชุดสืบสวน ตำรวจพิสูจน์หลักฐาน ลงพื้นที่ตรวจสอบที่เกิดเหตุ และสอบปากคำผู้อยู่ในเหตุการณ์ และพบว่าคลิปกล้องวงจรปิดร้านค้าฝั่งตรงข้าม สามารถบันทึกนาทีที่นายอรุณ หรือ ไข่ ช่วยทอง ลงมือก่อเหตุได้อย่างชัดเจน 

โดยคลิปบันทึกขณะที่ผู้ตาย และภรรยาพร้อมกับเพื่อนประมาณ 6 – 7 นั่งอยู่ในภายร้าน บริเวณโต๊ะหน้าร้านริมถนน โดยผู้ตาย นั่งหันหลังให้ถนน จังหวะนั้นนายอรุณ หรือ ไข่ ช่วยทอง เดินมาจากข้างร้าน โดยสวมเสื้อเชิ้ตคอปก กางเกงขาสั่น โดยเอามือในกระเป๋า ก่อนจะเดินตรงปรี่เข้าไปด้านหลังผู้ตาย และใช้มือขวาชักอาวุธมีดเดือยไก่ ออกมาจากกระเป๋า จ้วงแทงผู้ตายประมาณ 3-4 ครั้ง ก่อนที่เพื่อนคนหนึ่ง พยายามช่วยผู้ตาย 

โดยใช้สิ่งของบางอย่างตีไปที่นายอรุณ หลังก่อเหตุนายอรุณ จะวิ่งหนีออกจากบริเวณโต๊ะของผู้ตาย โดยมีเพื่อนวิ่งไล่ติดตามนายอรุณ ขณะที่กล่องวงจรปิดอีกหนึ่งตัว บันทึกขณะที่ผู้ตาย และเพื่อนๆ เดินออกจากโต๊ะมาที่บริเวณหน้าร้าน โดยเสื้อผู้ตาย โชกไปด้วยเลือด ทันใดนั้นผู้ตาย เกิดล้มฟุบลงกับพื้น และเพื่อนๆ รีบนำส่งโรงพยาบาลสิชล และเสียชีวิตในเวลาต่อมา ล่าสุดทางตำรวจ ได้ออกหมายจับนายอรุณ หรือ ไข่ ช่วยทอง แล้ว และส่งกำลังตำรวจชุดสืบสวน ออกติดตามจับกุมตัวนายอรุณ หรือ ไข่ ช่วยทอง ผู้ต้องหา เพื่อดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป