ข่าวสดวันนี้ ฆ่าตัวตาย ป.

เกย์หนุ่มตายพิสดาร ใช้กระถางจุดไฟรมควันตัวเองเสียชีวิตในรถ

Home / ข่าวทั่วไป / เกย์หนุ่มตายพิสดาร ใช้กระถางจุดไฟรมควันตัวเองเสียชีวิตในรถ

เกย์หนุ่มตายพิสดาร ใช้กระถางต้นไม้จุดไฟรมควันตัวเองเสียชีวิตในรถ

พนักงานสอบสวน สถานีตำรวจภูธรดอยสะเก็ด พร้อมเจ้าหน้าที่พิสูจน์หลักฐาน  และ แพทย์โรงพยาบาลดอยสะเก็ด จังหวัดเชียงใหม่  ร่วมกันตรวจสอบและชันสูตรศพผู้เสียชีวิต ภายในรถยนต์ฮอนด้า CR-V สีดำ ทะเบียน ขต 4706 เชียงใหม่ ที่จอดอยู่ภายในบ้านเลขที่ 158/16 ม.6 ตำบลเชิงดอย อำเภอดอยสะเก็ด จังหวัดเชียงใหม่

จากการตรวจสอบพบศพนายวงศกร สุขาชื่น อายุ 39 ปี นอนเสียชีวิตภายในรถ สภาพศพมีผ้าห่มคลุมร่าง สวมเสื้อยืดและกางเกงขาสั้น เบื้องต้นไม่พบร่องรอยการต่อสู้หรือบาดแผลตามร่างกาย         

ขณะที่ภายในรถเจ้าหน้าที่ได้กลิ่นไหม้คละคลุ้งไปทั่ว ภายในรถพบไฟแช็คตกอยู่ และพบกระถางต้นไม้ ภายในมีเศษกระดาษ และ ถ่านที่ถูกเผาไหม้ไปแล้วจนมอด

จากการสอบสวน นายแบร์รี่ ชาร์เลท แอดคินสัน (Mr.Barry Charles Atkinson) อายุ 74 ปี ชาวอังกฤษที่คบหากับผู้ตาย ทราบว่า ช่วงเวลาประมาณ 07.00 น. วานนี้ ( 29 พฤศจิกายน) ได้ทะเลาะมีปากเสียงกับนายวงศกร จนนายวงศกรขับรถออกจากบ้านไป ซึ่งต่อมานายวงศกรไม่กลับมาบ้าน จึงพยายามโทรศัพท์ติดต่อแต่นายวงศกรก็ไม่รับสาย     

กระทั่งเช้าวันนี้ นายวงศกรได้ขับรถยนต์กลับมาบ้าน แต่ช่วงสายนายแบร์รี่ไม่พบเห็นนายวงศกรภายในบ้าน จึงเดินไปตามหาที่รถ ก็พบนายวงศกรนอนห่มผ้าอยู่เบาะหลัง ภายในรถก็มีควันอยู่คละคลุ้ง จึงพยายามเคาะกระจกเรียก แต่นายนายวงศกรไม่ตอบรับ จึงรีบนำกุญแจสำรองมาเปิดรถ แต่ปรากฎว่านายวงศกรเสียชีวิตแล้ว จึงแจ้งเจ้าหน้าที่ตรวจสอบ         

เบื้องต้นเจ้าหน้าที่คาดว่านายวงศกรอาจน้อยใจแฟนหนุ่ม จึงคิดสั้นฆ่าตัวตายแบบพิสดาร อย่างไรก็ตามจะได้ส่งศพนายวงศกรไปให้แพทย์ นิติเวช โรงพยาบาลมหาราชนครเชียงใหม่ ชันสูตรหาสาเหตุที่แน่ชัดอีกครั้ง และจะเรียกบุคคลที่เกี่ยวข้องมาสอบปากคำเพื่อคลี่คลายปมการเสียชีวิตของนายวงศกรต่อไป