เปิดเพลงเสียงดัง

จบลงด้วยดี กรณีหนุ่มโรงงานเตือนสาวเปิดเพลงเสียงดัง แต่กลับเขียนจดหมายด่า

Home / ข่าวทั่วไป / จบลงด้วยดี กรณีหนุ่มโรงงานเตือนสาวเปิดเพลงเสียงดัง แต่กลับเขียนจดหมายด่า

กรณีหนุ่มโรงงานเตือนสาวเปิดเพลงเสียงดัง แต่กลับเขียนจดหมายด่า ล่าสุดถอนแจ้งความแล้ว พร้อมปรับความเข้าใจซึ่งกันและกัน

จากกรณีที่ นายสุริยะ มีโสภะ อายุ 36 ปี ชาวบ้าน ต.บึง อ.ศรีราชา จ.ชลบุรี พร้อมด้วยแฟนสาว ตั้งครรภ์ 8 เดือน ได้นำหลักฐานเป็นคลิปวิดีโอ ในขณะเกิดเหตุ เดินทางเข้าพบ พ.ต.ท.สมพงษ์ อติวงศ์ธาดา สารวัตรเวรสอบสวน สภ.หนองขาม เพื่อร้องทุกข์กรณีเปิดเพลงเสียงดัง พร้อมลงบันทึกประจำวันไว้เป็นหลักฐาน ตามที่เสนอข่าวไปแล้วนั้น

เมื่อวันที่ 29 พฤศจิกายน ที่ผ่านมา ล่าสุดเมื่อเวลา 13.00 น. วันที่ 1 ธันวาคม 2561 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ได้ลงพื้นที่ติดตามความคืบหน้ากรณีดังกล่าว ที่บ้านเลขที่ 101/47 ม.10 ต.บึง อ.ศรีราชา จ.ชลบุรี และบ้านเลขที่ 101/48 ซึ่งอยู่ติดกัน พบว่าทั้งคู่เริ่มมีท่าเบาลงและพร้อมที่จะเจรจาเพื่อยุติปัญหาไม่ให้บานปลาย

ด้านนายสุริยะ มีโสภะ อายุ 36 ปี ได้กล่าวว่า สำหรับเรื่องราวดังกล่าวที่เกิดขึ้นนั้น ล่าสุดตนได้พูดคุยกับพ่อแม่ของ น.ส.สายป่าน ที่เขียนจดหมายด่าแล้ว และพร้อมที่จะยุติปัญหาที่เกิดขึ้น อย่างไรก็ตามในเร็วๆ นี้ ตนและคู่กรณี ก็จะเดินทางไปพบกับ พ.ต.ท.สมพงษ์ อติวงศ์ธาดา สารวัตรเวรสอบสวน สภ.หนองขาม เพื่อถอนแจ้งความ และปรับความเข้าใจซึ่งกันและกันต่อหน้าร้อยเวร เจ้าของคดีอีกครั้ง เพื่อเป็นการยืนยันและจบปัญหาดังกล่าว

นอกจากนี้ ตนก็อยากจะฝากถึงชาวโซเชียลบนโลกออนไลน์ ขอให้หยุดด่าน้องสายป่านได้แล้ว เนื่องจากเราทั้งคู่ปรับความเข้าใจกันแล้ว และตนก็สงสารน้องเขา ไม่อยากให้เกิดเรื่องบานปลาย ในขณะเดียวกันผู้สื่อข่าวได้พยายามสอบถามถึงน้องสายป่าน ไม่ขอให้สัมภาษณ์ใดๆ ทั้งสิ้น บอกแต่เพียงว่า เรื่องนี้ขอให้ทางผู้ใหญ่เป็นผู้เจรจาตกลงกันแล้วต่างฝ่ายต่างขอโทษกันและกันขอเป็นเพื่อบ้านที่ดีต่อกัน ขอให้จบเพียงเท่านี้ และขอโทษกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นด้วย