กระทะ ข่าวจังหวัดนนทบุรี ข่าวสดวันนี้ โจร

หนุ่มเล่าเหตุการณ์ระทึก กระทะฟาด-ล็อกคอโจรบุกบ้าน ลักทรัพย์จนเสียชีวิต

Home / ข่าวทั่วไป / หนุ่มเล่าเหตุการณ์ระทึก กระทะฟาด-ล็อกคอโจรบุกบ้าน ลักทรัพย์จนเสียชีวิต

หนุ่มปริญญาโท เอากระทะฟาด-รัดคอคนร้ายดับ หลังบุกบ้านหวังลักทรัพย์ เข้าพบตำรวจรับทราบข้อกล่าวหาแล้ว ปัดใช้กระทะตีจนตาย แต่ต่อสู้กันก่อนคนร้ายพลาดท่าถูกล็อคคอจนเสียชีวิต

ผู้สื่อข่าว MThai ได้รายงานถึงความคืบหน้ากรณีมีคนร้าย บุกเข้ามาลักทรัพย์แล้วแอบนอนหลับที่บ้านทาวส์เฮ้าส์ 3 ชั้นเลขที่ 19/678 ซอยงามวงศ์วาน 18 ต.บางเขน อ.เมือง จ.นนทบุรี ก่อนที่เจ้าของบ้านมาพบและมีการต่อสู้กัน จนทำให้คนร้ายพลาดท่าถูกเจ้าของบ้านใช้กระทะตีและใช้แขนล็อคคอเสียชีวิต ว่า

วานนี้ (2 ธ.ค. 2561 ) เมื่อเวลา 17.00 น. นายสหรัฐ ปุณณรัตน์กุล อายุ 56 ปี และนายทรงวุฒิ ปุณณรัตน์กุล อายุ 23 ปี นักศึกษาปริญญาโท มหาวิทยาลัยกรุงเทพ ซึ่งเป็นพ่อลูกกันได้เดินทางมาพบ พ.ต.ท.วชิรนุสรณ์ คำแพง พนักงานสอบสวน สภ.เมืองนนทบุรีเพื่อสอบสวนเพิ่มเติมพร้อมรับทราบข้อกล่าวหาจากเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นแล้ว

โดยนายสหรัฐ กล่าวว่า ตนได้พาลูกชายมารับทราบข้อกล่าวหา ฆ่าคนตายโดยไม่เจตนา จากที่เป็นข่าวว่าถูกกระทะตีแล้วเสียชีวิตนั้นไม่ใช่ แต่ลูกชายจับและกดเขาไว้ เพราะคนร้ายมีมีดพยายามต่อสู้เพื่อเอาชีวิตรอด ทำให้ลูกชายต้องกดคนร้ายไว้เพื่อป้องกันไม่ให้ลุกขึ้นมาทำอันตรายได้ วันนี้ลูกชายเพิ่งไปหาหมอมา มีแผลเต็มตัว ตอนนี้ปลอดภัยดี

ขณะที่ พ.ต.ท.วชิรนุสรณ์ ทราบว่า สาเหตุการเสียชีวิตนั้นจากการตรวจสอบที่เกิดเหตุไม่พบร่องรอยเลือดในที่เกิดเหตุ ตามร่างกายไม่มีบาดแผลถูกทำร้ายมีเพียงศีรษะแตกเล็กน้อย สอบสวนเจ้าของบ้านพบว่ามีการต่อสู้กันและมีการใช้กระทะตีเพื่อป้องกันตัว แต่ไม่สามารถทำอะไรคนร้ายได้ จากนั้นได้มีการกอดรัดฟัดเหวี่ยงกันอยู่พักใหญ่ เจ้าของบ้านได้ใช้แขนล็อคตัวคนร้ายไว้จนแน่นิ่งไป

เบื้องต้นแพทย์ชันสูตรว่าขาดอากาศหายใจ ซึ่งต้องรอผลการผ่าพิสูจน์อย่างละเอียดอีกครั้ง