ข่าวสดวันนี้ เปรมชัย เสือดำ

รุมอัด ทนายเปรมชัย หลังหาช่องช่วย อ้างไม่ได้อยู่ที่เกิดเหตุฆ่าเสือดำ

Home / ข่าวทั่วไป / รุมอัด ทนายเปรมชัย หลังหาช่องช่วย อ้างไม่ได้อยู่ที่เกิดเหตุฆ่าเสือดำ

ลือทนาย”เปรมชัย กรรณสูต” พยายามสู้คดี อ้างไม่ได้อยู่ที่เกิดเหตุฆ่าเสือดำ  ด้าน บุ๋ม ปนัดดา เดือดซัดหลักฐานคาตาขนาดนั้น บอกว่าไม่อยู่ ชี้หากไม่จริงควรมาแก้ข่าว

จากกรณีที่นายทรงธรรม สุขสว่าง ผู้อำนวยการสำนักอุทยานแห่งชาติ กรมอุทยานแห่งชาติสัตว์ป่าและพันธ์ุพืช ได้ออกมากล่าวถึงความคืบหน้าการที่ศาลจังหวัดทองผาภูมิ ได้ไต่สวนสืบพยานฝ่ายโจทก์ในดดีที่อัยการจังหวัดทองผาภูมิ อำเภอทองผาภูมิ จังหวัดกาญจนบุรี เป็นโจทก์ยื่นฟ้อง นายเปรมชัย กรรณสูต

ประธานบริษัท อิตาเลียนไทย ดีเวล๊อปเมนต์ จำกัด พร้อมพวกอีก 3 คน ล่าสัตว์ป่า ในเขตรักษาพันธุ์สัตว์ป่าทุ่งใหญ่นเรศวร ด้านตะวันตก โดยไม่ได้รับอนุญาติ จากนั้นพบว่าทางทนายของนายเปรมชัย   พยายามต่อสู้คดี ด้วยการพยายามนำสืบว่า ขณะเจ้าหน้าที่จับกุม นายเปรมชัยไม่ได้อยู่ในที่เกิดเหตุ ที่พบการล่าเสือดำ และทางกรมอุทยานฯ ไม่ได้รู้สึกหวั่นวิตกใดๆ เพราะศาลยึดตามพยานหลักฐาน และข้อเท็จจริงที่ปรากฏ ไม่สามารถบิดเบือนข้อเท็จจริงได้นั้น

ล่าสุดในโลกออนไลน์ได้มีผู้คนจำนวนมากได้พากันส่งต่อและเข้าไปแสดงความเห็นในเรื่องดังกล่าว โดยส่วนใหญ่ไม่เห็นด้วยที่ทีมทนายของนายเปรมชัยจะใช้ข้ออ้างนี้ในการต่อสู้คดี โดยเฉพาะ “ดร.ปนัดดา วงศ์ผู้ดี” ประธานองค์กรทำความดีและดาราชื่อดัง ที่ได้โพสต์ข้อความแสดงความเห็นไม่พอใจต่อเรื่องที่เกิดขึ้น โดยระบุว่า

“ถ้าจริงก็เ-ี้ยเกิ้นนนน รูปคาตาขนาดนั้น นั่งคอตกพุงกลมชัดเจน บอกไม่อยู่! เงินจ้างทนายคงแพงมาก มากเกินจนกล้านำเสนออะไรแบบนี้ได้ ขอบคุณที่ทำให้เรารู้ว่า เงินซื้อจิตวิญญาณและจิตสำนึกคนได้! แต่ถ้าไม่จริง ทนายได้โปรดออกมาแก้ข่าวด้วยนะคะ”