ชลบุรี แก้ผ้าโชว์ โรคจิต

จับได้แล้ว! ชายโรคจิต แก้ผ้าโชว์ นักศึกษาสาว ขณะเดินเข้าบ้านพัก

Home / ข่าวทั่วไป / จับได้แล้ว! ชายโรคจิต แก้ผ้าโชว์ นักศึกษาสาว ขณะเดินเข้าบ้านพัก

ตำรวจศรีราชา จับชายโรคจิตแก้ผ้าโชว์ นักศึกษาสาวขณะเดินเข้าบ้านพัก สารภาพอารมณ์ชั่ววูบ

จากกรณีที่ นักศึกษาของวิทยาลัยชื่อดังแห่งหนึ่งใน ต.บางพระ อ.ศรีราชา จ.ชลบุรี ถูกชายโรคจิตขับรถจักรยานยนต์ ไล่ตามหลังมาจอดบริเวณใกล้หน้าหอพักแห่งหนึ่ง ชุมชนเขาแตงอ่อน ภายในซอยคนเฮง ม.1 ต.สุรศักดิ์ อ.ศรีราชา จ.ชลบุรี ก่อนจะควักเอาอวัยวะเพศของตัวเองออกมาโชว์ พร้อมทำท่าทางสำเร็จความใคร่ต่อหน้านักศึกษาสาวดังกล่าว และหลบหนีไป โดยภาพจากกล้องวงจรปิดสามารถบันทึกภาพเหตุการณ์ไว้ได้

ล่าสุดเมื่อเวลา 16.00 น. วันที่ 3 ธันวาคม 2561 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า พ.ต.อ.เรืองศักดิ์ บัวแดง ผกก.สภ.ศรีราชา พร้อมด้วย เจ้าหน้าที่ฝ่ายสืบสวน ได้นำกำลังเข้าจับกุมตัวผู้ก่อเหตุ ทราบชื่อคือ นายพูลลาภ สิงห์ศรีกาญจน์ อายุ 46 ปี อยู่บ้านเลขที่ 60/1 ถ.พุทธรักษา ต.สนามจันทร์ อ.เมืองนครปฐม จ.นครปฐม พร้อมด้วยของกลางที่ใช้ในวันก่อเหตุ อาทิ เสื้อยืดแขนยาวสีดำ กางเกงยีน รองเท้าแตะสีขาว และรถจักรยานยนต์ หมายเลขทะเบียน 2กน 5585 ชลบุรี ภายในบริเวณชุมชนวัดวังหิน ม.1 ต.สุรศักดิ์ อ.ศรีราชา จ.ชลบุรี

จากการสอบสวน นายพูลลาภ ให้การรับสารภาพว่า ปกติแล้วตนเป็นช่างซ่อมรถจักรยานยนต์แห่งหนึ่งในพื้นที่ อ.ศรีราชา จ.ชลบุรี ที่ผ่านมากระทำอนาจารด้วยการช่วยเหลือตัวเองต่อหน้านักศึกษาสาวในคลิปวีดีโอจริง ส่วนสาเหตุที่ทำไป เพราะก่อนหน้าไปดูหนังโป๊แล้วเกิดอารมณ์ทางเพศอย่างรุนแรง ไม่สามารถควบคุมตัวเองได้ สุดท้ายต้องขี่รถจักรยานยนต์ออกตระเวนหาสาวๆ ตามหอพัก หรือไม่ก็บาร์ญี่ปุ่น เพื่อสำเร็จความใคร่ให้หายเครียด ตั้งแต่ทำมาไม่คิดที่จะก่อเหตุข่มขืนใคร

ด้าน ผู้เสียหาย ได้เดินทางมาชี้ตัวผู้ก่อเหตุ ยืนยันเป็นคนๆ เดียวกัน พร้อมกับกล่าวว่า อย่าไปทำพฤติกรรมแบบนี้ที่ไหนเลย เพราะคนที่เห็นมันตกใจจริงๆ และรู้สึกกลัว ทั้งนี้ต้องขอขอบคุณเจ้าหน้าที่ตำรวจ ที่ดำเนินการจับกุมตัวผู้ก่อเหตุได้อย่างรวดเร็ว

อย่างไรก็ตาม เบื้องต้น เจ้าหน้าที่ตำรวจ แจ้งข้อกล่าวหากระทำอนาจารต่อหน้าธารกำนัล อัตราโทษปรับ 500 บาท และได้ประสานโรงพยาบาล เพื่อหาวิธีนำตัวผู้ต้องหารายนี้ไปรักษาอาการทางจิตต่อไป