ข่มขืน ข่าวสดวันนี้ นักท่องเที่ยว

คลิปนาทีไอ้หื่น ลวงแหม่มสาวเมาไปข่มขืน ก่อนเหยื่อได้สติวิ่งหนีเอาตัวรอด

Home / ข่าวทั่วไป / คลิปนาทีไอ้หื่น ลวงแหม่มสาวเมาไปข่มขืน ก่อนเหยื่อได้สติวิ่งหนีเอาตัวรอด

เผยคลิปนาทีหนุ่มก่อสร้างหื่นลวงนักท่องเที่ยวสาวเมาอนาจาร ก่อนเหยื่อรู้สึกตัววิ่งหนีออกมาในสภาพร่างกายเปล่าเปลือย

เพจ  สำนักข่าวไทย ได้มีการเผยแพร่คลิปนาทีที่นายอาณัติ อุดดี อายุ 34 ปี คนงานก่อสร้าง ได้ลวงนักท่องเที่ยวสาวชาวนิวซีแลนด์รายหนึ่งไปข่มขืนบริเวณที่ก่อสร้างตรงข้ามวัดราชบพิธ ถนนเฟื่องนคร ภายหลังกลับจาก ถนนข้าวสาร เมื่อกลางดึกวันที่ 1 ธ.ค.ที่ผ่านมา 

โดยคลิปได้เผยให้เห็นภาพแหม่มสาวผู้เสียหาย สวมชุดดำสายเดี่ยวลงจากแท็กซี่สีชมพู มานั่งอยู่บริเวณทางเข้า Issarp Hostel เวลาประมาณ 02.33 น. จากนั้นผู้เสียหายได้นั่งอยู่ริมทาง ในสภาพก้มหน้าตลอดเวลา เหมือนอาการคนเมา

ไม่เกิน 5 นาที นายอาณัฐ ได้เดินมาในซอยแล้วนั่งพูดคุยกับแหม่มสาว ก่อนที่นายอาณัติ จะจูงมือผู้เสียหายให้ลุกขึ้นแล้วพากันเดินเข้าไปในซอย ที่สามารถวนไปทางด้านหลังเลียบคลองหลอด วัดราชบพิธ มายังสถานที่ก่อสร้าง หลังจากนั้นก็ได้พาแหม่มสาวเข้าไปกระทำอนาจาร

ส่วนในเรื่องในคดีนั้นทาง พ.ต.อ.เกียรติ กาบบัว ผกก.สน.สำราญราษฎร์ เผยว่า ขณะนี้ได้มีการออกหมายจับผู้ก่อเหตุเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ซึ่งอยู่ระหว่างการติดตามจับกุม อย่างไรก็ตาม พฤติการณ์ในการก่อเหตุนั้น ไม่มีการก่อเหตุข่มขืนแต่อย่างใด แต่ใช้อวัยวะบางอย่าง เช่นมือไม้ในการลูบคลำอวัยวะเพศผู้เสียหาย

จากการรวบรวมพยานหลักฐาน ภาพกล้องวงจรปิดที่เกิดเหตุ เห็นผู้เสียหาย เดินขึ้นไปกับตัวผู้ก่อเหตุ จากนั้นก็ได้วิ่งออกมา ก่อนเข้าแจ้งความร้องทุกข์กับเจ้าหน้าที่ตำรวจ ซึ่งคนร้ายเป็นคนก่อสร้างที่เกิดเหตุ ผู้เสียหายหลงทาง จึงพากันเดินขึ้นไปบริเวณดังกล่าว ทั้งนี้ได้สั่งการให้เร่งติดตามตัวผู้ต้องหาดังกล่าวแล้ว