ข่มขืน นิวซีแลนด์ หนุ่มก่อสร้าง

หนุ่มก่อสร้างหื่น รับเห็นแหม่มสาวนิวซีแลนด์ มีอาการมึนเมา จึงใช้กำลังบังคับหวังข่มขืน

Home / ข่าวทั่วไป / หนุ่มก่อสร้างหื่น รับเห็นแหม่มสาวนิวซีแลนด์ มีอาการมึนเมา จึงใช้กำลังบังคับหวังข่มขืน

จากกรณีที่ นายอาณัติ อุดดี อายุ 34 ปี อาชีพช่างก่อสร้าง ผู้ต้องหาก่อเหตุข่มขืน กระทำชำเรา นักท่องเที่ยวสาว อายุ 29 ปี สัญชาตินิวซีแลนด์ บริเวณที่ก่อสร้าง ตรงข้ามวัดราชบพิธ ถนนเฟื่องนคร เขตพระนคร เมื่อกลางดึกของคืนวันที่ 2 ธ.ค. ที่ผ่านมา โดยศาลอาญากรุงเทพใต้ ได้ออกหมายจับ ในข้อหา “ข่มขืนกระทำชำเราผู้อื่นด้วยประการใดๆ” ก่อนสามารถจับได้เมื่อคืนที่ผ่านมา

ล่าสุด (5 ธ.ค. 61) พลตำรวจโทสุรเชษฐ์ หักพาล ผู้บัญชาการสำนักงานตรวจคนเข้าเมือง ยืนยันชุดสืบสวนสามารถจับ นายอาณัติ หนุ่มคนงานก่อสร้าง ข่มขืนนักท่องเที่ยวสาวได้แล้ว โดยตามจับกุมได้ที่ อำเภอหนองปรือ จังหวัดชลบุรี และนำมาควบคุมตัวที่สถานีตำรวจนครบาล สำราญราษฏร์ เพื่อสอบสวนขยายผล และจะนำตัวแถลงข่าวในวันพรุ่งนี้

ทั้งนี้ นายอาณัติ ให้การรับสารภาพว่า พยายามจะล่วงละเมิดทางเพศ แต่ไม่สำเร็จความใคร่ และยังยอมรับว่า เห็นผู้เสียหาย มีอาการมึนเมา จึงเข้าไปบังคับเพื่อพาไปข่มขืนกระทำชำเรา แต่ตำรวจยังไม่ปักใจเชื่อ และต้องขอผลตรวจสอบทางนิติวิทยาศาสตร์ ดีเอ็นเอ เพื่อนำมาประกอบสำนวนคดี ส่วนการตรวจสอบประวัติ ไม่พบเคยกระทำความผิดอาญามาก่อน และไม่พบว่า มีสารเสพติดในร่างกาย เบื้องต้น ตำรวจะคุมตัวไว้สอบปากคำเพื่อขยายผลเพิ่มเติม

อย่างไรก็ตาม ผู้บัญชาการสำนักงานตรวจคนเข้าเมือง ยังฝากเตือนนักท่องเที่ยว หากดื่มสุรา และมีอาการมึนเมา ควรไปกันเป็นกลุ่ม เพื่อให้เพื่อนช่วยกันดูแลความปลอดภัย และตำรวจก็ยืนยัน ว่าจะมีมาตรการในการดูแลอย่างเต็มที่

 

ที่มา Policenews