กระทืบแฟน หนุ่มพังประตูกระทืบแฟน

สาวเชียงใหม่ใจกล้า แจ้งจับแฟนหนุ่ม หลังโดนทำร้ายคาห้องพัก

Home / ข่าวทั่วไป / สาวเชียงใหม่ใจกล้า แจ้งจับแฟนหนุ่ม หลังโดนทำร้ายคาห้องพัก

หนุ่มพังประตูกระทืบแฟน ปฏิเสธขึ้นโรงพักเคลียร์ อ้างเป็นเรื่องของเราสองคน วอนแฟนสาวยกโทษ-ลบคลิป บอกเครียดหนักถูกชาวเน็ตกระหน่ำด่า ตำรวจออกหมายเรียก ข้อหาทำร้ายร่างกาย

วันที่ 5 ธ.ค. 2561 น.ส.ศิริวรรณ ตันสุโชติ อายุ 24 ปี หญิงสาวที่ถูกนายปุณยวัจน์ สุกิจ อายุ 28 ปี แฟนหนุ่ม บุกพังประตูห้องทำร้ายร่างกายคาหอพักย่านชุมชนเจ็ดยอด ต.ช้างเผือก อ.เมือง จ.เชียงใหม่ เดินทางเข้าให้ปากคำเพิ่มเติมกับพนักงานสอบสวน สภ.ช้างเผือก

ระหว่างให้ปากคำนายปุณยวัจน์ หรือ เจมส์ ได้โทรศัพท์พูดคุยกับ น.ส.ศิริวรรณ โดยได้ขอโทษและขอให้แฟนสาวให้อภัยเพราะเป็นเรื่องระหว่างคนสองคนทะเลาะกัน และเรื่องมันก็ผ่านไปแล้ว ส่วนที่ทำลงไปเพราะอารมณ์ชั่ววูบ และในตอนนี้ต้องเครียดหนักเพราะถูกชาวเน็ตกระหน่ำด่าตลอดทั้งวัน ขอให้ลบคลิปและภาพที่โพสต์ เรื่องที่เกิดขึ้นพร้อมเจรจาและชดใช้ให้ตามทีต้องการเพื่อให้จบเรื่อง ขณะที่ น.ส.ศิริวรรณ ยืนยันไม่ยอมความและจะให้ตำรวจดำเนินคดีตามกฎหมาย

ขณะที่นายปุณยวัจน์ ตอนแรกรับปากจะเดินทางมาเจรจาที่โรงพัก แต่ภายหลังปฏิเสธ บอกว่าเป็นเรื่องเล็กน้อยที่ไม่จำเป็นต้องถึงขั้นไปโรงพัก

น.ส.ศิริวรรณ เล่าว่า แฟนหนุ่มทำงานเป็นการ์ดร้านอาหารแห่งหนึ่ง บนดาดฟ้าศูนย์การค้าเมญ่า ต.ช้างเผือก อ.เมืองเชียงใหม่ ก่อนหน้านี้คบกันมาได้ประมาณ 8 เดือน ระหว่างนั้นเคยถูกแฟนหนุ่มทำร้ายร้างกายมาครั้งหนึ่งแล้ว แต่ก็ยอมไม่เอาความ ก่อนจะเลิกรากันไปและเพิ่งกลับมาคุยกันอีกครั้งเมื่อประมาณ 1 เดือนที่ผ่านมา

ส่วนสาเหตุที่ถูกทำร้าย น.ส.ศิริวรรณ บอกว่า ก่อนเกิดเหตุตนเองและแฟนหนุ่มรวมทั้งกลุ่มเพื่อน ได้ไปนั่งดื่มกินที่ผับดังแห่งหนึ่งในตัวเมืองเชียงใหม่ กระทั่งช่วงดึกตนอยากกลับหอพักไปพักผ่อนจึงให้เพื่อนกลับมาส่งก่อน ทำให้แฟนหนุ่มไม่พอใจที่ไม่กลับพร้อมกัน หลังจากนั้นแฟนหนุ่มได้ทักแชทมาบอกว่าจะไปเอาพาวเวอร์แบงค์ที่ห้องพัก

แต่ตนบอกว่านอนหลับแล้วจึงไม่เอาลงมาให้ ทำให้นายปุณยวัจน์ โมโหขึ้นไปกับเพื่อนพังประตูและทำร้าย โดยตนเองถูกบีบคอ ชกที่ศีรษะ และกระชากตัวจนบาดเจ็บมีรอยฟกช้ำ จนทำให้ต้องแจ้งความ ขณะที่หลังแจ้งความเพื่อนของแฟนหนุ่มที่ไปด้วยกันยังไม่สำนึกผิด โพสต์ขู่ว่าจะฟ้องกลับที่นำคลิปออกเผยแพร่

ขณะที่ ร.ต.อ.ณัฐวัฒน์ เขื่อนแก้ว พนักงานสอบสวนเจ้าของคดี ระบุว่า จะออกหมายเรียกให้นายปุณยวัจน์มารับทรายข้อกล่าวหา หากสารภาพตามข้อกล่าวหา สามารถสั่งปรับได้ในชั้นพนักงานสอบสวน โดยมีโทษปรับสูงสุดไม่เกิน 1 หมื่นบาท

แต่หากผู้เสียหายต้องการให้ส่งฟ้องต่อศาล พนักงานสอบสวนจะดำเนินการตามที่ร้องขอ นอกจากนี้ผู้เสียหายยังจะต้องถูกดำเนินคดีในข้อหาทำให้เสียทรัพย์ ซึงจะมีการแจ้งข้อหาเพื่อดำเนินคดีและให้เจรจาชดใช้กับทางหอพักอีกส่วนหนึ่ง

ที่คุณเห็น คืออีกหนึ่งมุมมองที่จะทำให้ “ผู้หญิง” เปลี่ยนไป MThai ร่วมมือกับ UN Women เพื่อสนับสนุนแคมเปญ #hearmetoo ร่วมรณรงค์เพื่อหยุดการใช้ความรุนแรงกับผู้หญิงและทำให้คำว่า “เหยื่อ” หมดไป