ข่มขืน นิวซีแลนด์ หนุ่มก่อสร้าง

สาวแหม่มสู้ไม่ปล่อย ฝากขังหนุ่มลวงขืนใจ

Home / ข่าวทั่วไป / สาวแหม่มสู้ไม่ปล่อย ฝากขังหนุ่มลวงขืนใจ

จากกรณีที่ นายอาณัติ อุดดี อายุ 34 ปี อาชีพช่างก่อสร้าง ผู้ต้องหาก่อเหตุข่มขืน กระทำชำเรา นักท่องเที่ยวสาว อายุ 29 ปี สัญชาตินิวซีแลนด์ บริเวณที่ก่อสร้าง ตรงข้ามวัดราชบพิธ ถนนเฟื่องนคร เขตพระนคร เมื่อกลางดึกของคืนวันที่ 2 ธ.ค. ที่ผ่านมา โดยศาลอาญากรุงเทพใต้ ได้ออกหมายจับ ในข้อหา “ข่มขืนกระทำชำเราผู้อื่นด้วยประการใดๆ” ก่อนสามารถจับได้ที่ จ.ชลบุรี

ทั้งนี้ ผู้ต้องหาให้การรับสารภาพ ท้ายคำร้องพนักงานสอบสวน ได้คัดค้านการประกันเพราะคดีมีอัตราโทษสูง เกรงผู้ต้องหาจะหลบหนี ศาลพิจารณาคำร้องและสอบถามผู้ต้องหาแล้วไม่คัดค้านจึงอนุญาตให้ฝากขังได้

ล่าสุด (6 ธ.ค. 61) พนักงานสอบสวน สน.สำราญราษฎร์ ได้ควบคุมตัว นายอาณัติ อุดดี อายุ 34 ปี ชาว จ.จันทบุรี อาชีพก่อสร้าง ผู้ต้องหาข่มขืนแหม่มชาวนิวซีแลนด์ มายื่นคำร้องฝากขัง ที่ ศาลอาญา รัชดา ครั้งแรก เป็นเวลา 12 วัน ตั้งแต่วันที่ 6 – 17 ธ.ค. เนื่องจากต้องสอบพยานเพิ่มเติมอีก 6 ปาก รอผลการตรวจลายพิมพ์นิ้วมือ และประวัติการต้องโทษผู้ต้องหา

ที่มา policenew

ที่คุณเห็น คืออีกหนึ่งมุมมองที่จะทำให้ “ผู้หญิง” เปลี่ยนไป Mthai ร่วมมือกับ UN Women เพื่อสนับสนุนแคมเปญ #hearmetoo ร่วมรณรงค์เพื่อหยุดการใช้ความรุนแรงกับผู้หญิงและทำให้คำว่า “เหยื่อ” หมดไป