ตกท่อรับน้ำ รถไฟฟ้า

พบศพลุงวัย 70 พลัดตกท่อรับน้ำใต้แนวก่อสร้างรถไฟฟ้า ย่านเกษตร

Home / ข่าวทั่วไป / พบศพลุงวัย 70 พลัดตกท่อรับน้ำใต้แนวก่อสร้างรถไฟฟ้า ย่านเกษตร

พ.ต.อ.อำนาจ อินทรศวร ผกก.สน.บางเขน เข้าตรวจสอบเหตุพบผู้เสียชีวิตภายในบ่อรับน้ำ ในสถานที่ก่อสร้างรถไฟฟ้าสายสีเขียว หน้าสมาคมนิสิตเก่ามหาวิทยาลัยเกษตร ถนนพหลโยธิน แขวงเสนานิคม เขตจตุจักร กทม.

ทั้งนี้ ที่เกิดเหตุอยู่บริเวณเกาะกลางถนน มีบ่อรับน้ำจากรางรถไฟฟ้าที่กำลังก่อสร้าง ขนาดกว้าง 50 เซนติเมตร ยาว 1 เมตร ลึก 1.40 เมตร และภายในบ่อมีน้ำท่วมขัง พบศพผู้เสียชีวิตเป็นชาย 1 ราย ทราบชื่อต่อมา คือ นายพันธ์พงษ์ ภาณุวรรณกร อายุ 71 ปี เจ้าของร้านแหลมทองอาหารสัตว์ อยู่ซอยพหลโยธิน 49 ใกล้ที่เกิดเหตุ สภาพนอนคว่ำหน้า สวมเสื้อยืดสีเหลือง กางเกงสีดำ เสียชีวตมาแล้วกว่า 7 ชั่วโมง มีบาดแผลเป็นรอยถลอกที่แขนและหน้าผาก

จากการสอบสวนทราบว่า ผู้ตายได้หายออกไปจากบ้านตั้งแต่วันที่ 4 ธ.ค. ที่ผ่านมา ทางญาติๆ ได้ตามหาแต่ไม่พบ จึงไปแจ้งความไว้ ที่ สน.บางเขน เมื่อเช้าวันที่ 5 ธ.ค. ที่ผ่านมา และได้ออกตามหาแต่ไม่พบ จนกระทั่งพบเป็นศพดังกล่าว

เบื้องต้นที่เกิดเหตุเป็นไซด์งานก่อสร้างรถไฟฟ้าสายสีเขียว คนนอกไม่สามารถเข้ามาได้ แต่มีช่องเล็กๆ ที่สามารถเดินข้ามฝั่งไปอีกฝากถนนได้ และคาดว่าผู้ตายน่าจะเดินเข้ามาแล้วตกลงไปในบ่อรับน้ำ จนเสียชีวิตดังกล่าว

 

ที่มา policenews