ชลบุรี พัทยา มัดมือเท้าฆ่า

ฆ่าโหด! จับเฒ่าวัย 62 มัดมือ-เท้า-คอ ใช้มีดแทง ก่อนลากศพลงมาหมกไว้ชั้น 2

Home / ข่าวทั่วไป / ฆ่าโหด! จับเฒ่าวัย 62 มัดมือ-เท้า-คอ ใช้มีดแทง ก่อนลากศพลงมาหมกไว้ชั้น 2

วันนี้ (6 ธ.ค. 61) เมื่อเวลา 18.00 น. ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ร.ต.ท.ณรงค์ จันทรา รองสารวัตรสอบสวน สภ.เมืองพัทยา จ.ชลบุรี พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวน เจ้าหน้าที่ตำรวจพิสูจน์หลักฐานชลบุรี แพทย์เวรโรงพยาบาลบางละมุง และเจ้าหน้าที่มูลนิธิสว่างบริบูรณ์เมืองพัทยา ร่วมตรวจสอบผู้เสียชีวิตจากสาเหตุถูกอาวุธมีดแทง ที่ ร้านจ๋าเฟอร์นิเจอร์ ต.หนองปรือ อ.บางละมุง จ.ชลบุรี

ทั้งนี้ ที่เกิดเหตุเป็นอาคารพาณิชย์ 4 ชั้น 2 คูหา ชั้นล่างพบห้องด้านขวามีคราบเลือดเป็นกองด้านหน้า และหยอดเป็นทางไปยังชั้นที่ 2 นอกจากนั้นยังพบรถจักรยานยนต์ล้มอยู่คล้ายมีการต่อสู้ จึงขึ้นไปตรวจชั้นที่ 2 พบศพ นายประยูร ปิติพงษ์พล หรือ ลุงจ๋า อายุ 62 ปี เจ้าของร้านอยู่ในสภาพสวมกางเกงตัวเดียว ถูกมัดมือมัดเท้าและมัดบริเวณลำคอ นอนเสียชีวิตอยู่บนฟูก สภาพศพถูกมีดแทงเข้าที่กลางอก และต้นขาขวา เจ้าหน้าที่จึงเก็บมีดที่พบในที่เกิดเหตุไว้เป็นหลักฐาน

จากการสอบถาม นายดำรงค์ศักดิ์ ฉลาดลบ อายุ 40 ปี คนงานของร้าน เล่าว่า ปกติที่ร้านจะมีลูกน้อง 2 คน คือตนและนายขุน หรือ คม ตนเองไม่ได้นอนที่ร้านแต่ นายขุน จะนอนที่ร้านกับลุงจ๋า เจ้าของร้าน มาวันนี้หลังจากร้านปิดมีเพื่อนข้างร้านโทรศัพท์ไปตามตนว่าในร้านมีคราบเลือด และ รถจักรยานยนต์ล้ม ตนจึงมาดูและไม่กล้าเข้าไปคนเดียวจึงเรียกเพื่อนข้างร้านแล้วขึ้นไปด้วยกันจนพบว่า ลุงจ๋า ถูกฆ่าตาย จึงแจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจให้มาตรวจสอบ

เบื้องต้น เจ้าหน้าที่ตำรวจ ได้ควบคุมตัว นายขุน ไปสอบสวนแต่ยังไม่ยอมเปิดเผยอะไร นอกจากนั้นยังนำตัว นายดำรงค์ศักดิ์ ไปสอบเช่นกัน เพื่อหาตัวคนร้ายที่ลงมืออย่างโหดเหี้ยมครั้งนี้