ยิงกันตาย ร้านคาราโอเกะ สมุทรปราการ

รวบยกแก๊ง! ยิงหนุ่มดับคาร้านคาราโอเกะ เหตุเขม่นกัน

Home / ข่าวทั่วไป / รวบยกแก๊ง! ยิงหนุ่มดับคาร้านคาราโอเกะ เหตุเขม่นกัน

พลตำรวจตรีธนายุตม์ วุฒิจรัสธำรงค์ รองผู้บัญชาการตำรวจภูธรภาค 1 แถลงจับกุมนายปรีดา อ่อนด้วง หรือ แมน อายุ 31 ปี นายศิรชัช โพธิ์ประฐม หรือ กิ๊บ อายุ 21 ปี นายนุ้ย ปลูกใจ อายุ 33 ปี และนายธาราวัฒน์ หาระสุข หรือ มิก อายุ 28 ปี ผู้ต้องหาที่ร่วมกันก่อเหตุใช้อาวุธปืนยิง นายเจษฎา สาลีทอง อายุ 36 ปี เสียชีวิต หลังทะเลาะวิวาทกันภายในร้านคาราโอเกะแห่งหนึ่ง ริมถนนเลียบทางด่วน บางหญ้าแพรก ตำบลบางหญ้าแพรก อำเภอพระประแดง จังหวัดสมุทรปราการ เมื่อวันที่ 2 ธันวาคม ที่ผ่านมา

ทั้งนี้ จากการสอบสวนทราบว่า ผู้ตายได้มานั่งดื่มกินที่ร้านคาราโอเกะดังกล่าว หลังจากนั้นได้มีเรื่องทะเลาะวิวาทกันกับกลุ่มผู้ก่อเหตุ ก่อนที่ นายปรีดา จะใช้อาวุธปืนยิง นายเจษฎา เข้าที่บริเวณหน้าท้อง 1 นัด ขาซ้าย 1 นัด ได้รับบาดเจ็บก่อนที่จะถูกนำตัวส่งโรงพยาบาลวิภาราม-ชัยปราการ และเสียชีวิตในเวลาต่อมา

หลังเกิดเหตุเจ้าหน้าที่ทำการสืบสวน รวบรวมพยานหลักฐาน ขอศาลออกหมายจับผู้ต้องหาในข้อหาร่วมกันพยายามฆ่าทำร้ายร่างกายผู้อื่นเป็นเหตุให้ได้รับอันตรายแก่กายหรือจิตใจ มีอาวุธปืนไว้ในครอบครองโดยไม่ได้รับอนุญาต ก่อนที่จะทำการจับกุมตัว ผู้ต้องหาทั้ง 4 รายได้ในพื้นที่ จังหวัดสมุทรปราการ และ จังหวัดปทุมธานี

อย่างไรก็ตาม ภายหลังแถลงข่าวแล้วเสร็จเจ้าหน้าที่ได้คุมตัวผู้ต้องหาไปทำแผนประกอบคำรับสารภาพ ยังจุดเกิดเหตุ ก่อนคุมตัวไปขออำนาจศาลจังหวัดสมุทรปราการ เพื่อทำการฝากขังต่อไป

 

ที่มา policenews