ข่าวภูมิภาค อมนกเขา อ้างเป็นทหาร แอบอ้างเป็นพันโท

สาวฮึดสู้ร้องแจ้งความ หนุ่มรักออนไลน์ลวงสําเร็จความใคร่ ขณะป่วย

Home / ข่าวทั่วไป / สาวฮึดสู้ร้องแจ้งความ หนุ่มรักออนไลน์ลวงสําเร็จความใคร่ ขณะป่วย

แม่ค้าออนไลน์ ขึ้นโรงพักแจ้งความจับหนุ่มหล่ออ้างเป็นทหารยศพันโท บังคับอมนกเขา ทั้งที่นอนป่วยอยู่บนเตียงในโรงพยาบาล

วันนี้ (8 ธ.ค.61) ผู้สื่อข่าว จ.เชียงใหม่ รายงานว่า นางสาวพี (นามสมุติ) อายุ 32 ปี ชาวจังหวัดเชียงใหม่ อาชีพขายกระเป๋าแบรนด์แนมออนไลน์ เดินทางเข้าแจ้งความกับ ร.ต.ท.อมรเทพ ชุมวิสูตร รองสารวัตรสอบสวน สถานีตำรวจภูธรเมืองเชียงใหม่ เพื่อดำเนินคดีกับชายหนุ่ม อายุ 39 ปี ซึ่งอ้างตัวเป็นทหาร ยศพันโท ในพื้นที่จังหวัดลำพูน หลังถูกชายคนดังกล่าวบังคับให้ใช้ปากอมอวัยวะเพศเพื่อสำเร็จความใคร่ เหตุเกิดเมื่อเช้ามืดวันที่ 6 ธันวาคมที่ผ่านมา

นางสาวพี กล่าวว่า รู้จักกับชายหนุ่มรายนี้ผ่านโปรแกรมแชทบาดู (Badoo) โดยได้พูดคุยกันมานานกว่า 2 เดือน ช่วงแรกต่างคนต่างใช้ชื่อปลอม แต่หลังคุยกันไประยะหนึ่งจึงยอมเปิดเผยชื่อจริง และข้อมูลส่วนตัว พร้อมส่งภาพถ่ายให้ดู โดยชายรายนี้ บอกว่า เป็นทหารยศพันโท ปฏิบัติหน้าที่อยู่ในพื้นที่จังหวัดลำพูน ตลอดเวลาที่พูดคุยกันชายคนดังกล่าว พยายามชวนตนไปนอนค้างที่ต่างจังหวัดด้วย แต่ได้ปฎิเสธไป จนล่าสุดได้นัดหมายจะไปเที่ยวกันในวันนี้ (8 ธันวาคม)

แต่เมื่อวันที่ 6 ธันวาคม ตนเองเกิดป่วยเป็นโรคลำไส้อักเสบ จึงเข้ารักษาตัวที่โรงพยาบาลเอกชนแห่งหนึ่งในจังหวัดเชียงใหม่ แพทย์ให้นอนพักรักษาตัว 1 คืน ซึ่งชายหนุ่มรายนี้ ก็เดินทางมาเยี่ยมในช่วงเวลา 22.00 น. จากนั้นก็ขอนอนเฝ้าและพยายามจะขึ้นมานอนบนเตียงคนป่วยด้วย แต่ตนได้ไล่ให้ลงไปนอนที่โซฟา กระทั่งช่วงเช้ามืดชายคนนี้ ก็ตื่นขึ้นมาแล้วถอดกางเกงบังคับให้ตนเองที่ยังนอนป่วยอยู่บนเตียง และเติมน้ำเกลืออยู่ ใช้ปากอมอวัยวะเพศเพื่อสำเร็จความใคร่ จากนั้นก็เดินออกจากโรงพยาบาลไปทันที

หลังเกิดเหตุตนได้ทักแชทไปเพื่อพูดคุย แต่ชายคนนี้กลับไม่อ่าน และไม่ส่งข้อความตอบกลับมา จึงแน่ใจว่าถูกชายคนนี้หลอกลวง และถูกบังคับข่มขืน เมื่อออกจากโรงพยาบาลจึงนำเรื่องปรึกษาผู้ใหญ่ ก่อนจะเข้าแจ้งความเพื่อดำเนินคดีกับชายคนดังกล่าว

เบื้องต้นทางพนักงานสอบสวนได้ลงบันทึกไว้เป็นหลักฐาน และจะประสานให้ทางศูนย์พิทักษ์สิทธิสตรีและเด็ก สถานีตำรวจภูธรเมืองเชียงใหม่ เป็นผู้สอบสวนปากคำ และเรียกตัวชายดังกล่าวมาสอบสวน ขณะเดียวกันได้จะส่งตัวนางสาว พี ไปตรวจร่างกายเพื่อประกอบคดี