ข่าวสดวันนี้ ข่าวอุบัติเหตุ รถเบนซ์

ตำรวจไม่ค้านประกัน ยายวัย 72 วูบ ขับเบนซ์ชนกระบะจอดเสียบนทางด่วน ทำคนงานดับ 2 ศพ

Home / ข่าวทั่วไป / ตำรวจไม่ค้านประกัน ยายวัย 72 วูบ ขับเบนซ์ชนกระบะจอดเสียบนทางด่วน ทำคนงานดับ 2 ศพ

ยายขับเบนซ์วัย 72 เข้าพบตำรวจแล้ว หลังเกิดวูบจนรถเสียหลักพุ่งชนรถกระบะจอดเสียบนทางด่วน ทำให้มีผู้เสียชีวิต 2 ราย เบื้องต้นตำรวจไม่ค้านประกัน เหตุเป็นคดีอุบัติเหตุที่อาจเกิดขึ้นได้

จากกรณีเกิดอุบัติเหตุรุนแรง รถเบนซ์เสียหลักพุ่งชนรถกระบะขนของที่จอดเสียอยู่บนทางเบี่ยงทางด่วน จนเป็นเหตุทำให้มีคนงานเสียชีวิต 2 ราย โดยเหตุเกิดขึ้นบริเวณทางด่วนศรีรัช ฝั่งขาเข้า จุดเกิดเหตุใกล้เคียงกับวัดบัวขวัญนั้น ล่าสุดคนขับรถเบนซ์ได้เข้าให้การกับเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.รัตนาธิเบศร์ จ.นนทบุรีถึงเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นแล้ว ทราบชื่อคือ นางสุรางค์ สุภรสุข 72 ปี

โดยนางสุรางค์ เผยว่า ระหว่างที่ขับรถอยู่บนทางด่วนนั้นจู่ๆ ก็เกิดอาการวูบ จึงทำให้รถเสียหลักเปลี่ยนเส้นทาง จนพุ่งชนเข้ากับท้ายรถกระบะที่จอดอยู่บริเวณดังกล่าว ก่อนที่แรงกระแทก จะกระทบกับผู้ตายทั้งสองที่ยืนอยู่หน้ากระโปรงรถตกไปด้านล่างของทางด่วนจนเป็นเหตุทำให้เสียชีวิตดังกล่าว

เบื้องต้นทางตำรวจได้แจ้งข้อหาขับรถประมาท เป็นเหตุให้ผู้อื่นเสียทรัพย์ และ ขับรถประมาทเป็นเหตุทำให้ผู้อื่นถึงแก่ความตายแก่ นางสุรางค์ ถูกแจ้งข้อหา ก่อนที่พนักงานสอบสวนไม่มีการคัดค้านกระประกันตัว เนื่องจาก เป็นคดีอุบัติเหตุที่เกิดขึ้นได้