ข่าวภูมิภาค ฆาตกรรม ยิงว่าที่บัณฑิต

พลิกแผ่นดินล่า 3 คนร้าย ยิงว่าที่บัณฑิตยังมุดดินหนีลอยนวล

Home / ข่าวทั่วไป / พลิกแผ่นดินล่า 3 คนร้าย ยิงว่าที่บัณฑิตยังมุดดินหนีลอยนวล

ตำรวจยังคงพลิกแผ่นดินไล่ล่าจับกุม 3 ผู้ต้องหา ยิงว่าที่บัณฑิตยังกบดานเงียบ ตามค้นบ้านและบ้านญาติยังไม่พบ ส่งหมายจับพื้นที่ใกล้เคียงช่วยจับกุมตัว

ความคืบหน้าคดีกลุ่มคนร้ายก่อเหตุรุมทำร้ายและยิง นายบุญลาภ เหมศิริ อายุ 25 ปี หรือท๊อป ว่าที่บัณฑิตที่จะรับปริญญาในอีก 2 เดือนข้าง เสียชีวิตเหตุเกิดที่หน้าร้านฟรีด้อม สถานบันเทิงดังตั้งอยู่ ริมถนนกาญจนวนิชย์ อ.เมืองสงขลา เมื่อช่วงดึกของวันที่ 9 ธันวาคม ที่ผ่านมา หลังจากพ่อได้พาลูกชายและทีมงานไปยิง เพราะโกรธแค้นที่ไปติดพันลูกสาว ซึ่งคดีนี้มีการออกหมายจับผู้ต้องแล้วทั้งหมด 4 คน และมอบตัวแล้ว 1 คน คือนายสมศักดิ์ นิ่มเส้ง อายุ 46 ปี

ล่าสุดผู้ต้องหาทั้ง 3 คน ทั้งนายสวาต แก้วแหย อายุ 51 ปี และ ลูกชายวัย17 ปี และ นายอับดุลเลาะ ทวีบุรุษ อายุ 27 ปี ยังกบดานเงียบและไม่ยอมเข้ามอบตัวกับตำรวจหรือติดต่อเข้ามอบตัวแต่อย่างใด

โดยทางตำรวจชุดสืบของ สภ.เมืองสงขลา มีการแบ่งกำลังหลายสาย เพื่อเข้าทำการตรวจค้น จับกุมผู้ต้องหาทั้ง 3 คน ทั้งที่บ้านและตามบ้านญาติหมดแล้ว แต่ยังไม่พบตัวแต่อย่างใด และทางชุดสืบสวนยังคงเดินหน้าไล่ล่าต่อไป ตามเบาะแสที่ได้มาเพื่อจับกุมให้ได้โดยเร็วที่สุด หากยังไม่ยอมเข้ามอบตัว ร่วมทั้งกระจายภาพถ่ายและหมายจับ ไปยังพื้นที่ใกล้เคียงที่คาดว่าจะหนีไปกบดาน เพื่อช่วยติดตามจับกุมด้วย