ข่าวจังหวัดนครศรีธรรมราช ข่าวสดวันนี้ ลักพาตัว

เผยแล้วความจริง เด็กสาววัย 14 อ้างถูกฉุดขึ้นรถตู้

Home / ข่าวทั่วไป / เผยแล้วความจริง เด็กสาววัย 14 อ้างถูกฉุดขึ้นรถตู้

ผกก.สภ.เมืองนครศรีธรรมราช เผยผลสอบกรณีเด็กสาววัย 14 อ้างถูกฉุดขึ้นรถตู้ ที่แท้กุเรื่องขึ้นหลังทะเลาะกับพ่อ-แม่

วันนี้ (12 ธ.ค. 2561) ผู้สื่อข่าว MThai ได้รายงานถึงความคืบหน้ากรณีเด็กหญิงวัย 14 ปี เข้าแจ้งความอ้างว่าได้ถูกฉุดขึ้นรถตู้สีขาวติดฟิล์มทึบที่มีเด็กหญิงอยู่ในรถอีกอย่างน้อย 3 คน ระหว่างที่เธอยืนอยู่ที่หน้าร้านค้าริมถนนแห่งหนึ่งในพื้นที่ ตำบลท่าวัง อำเภอเมืองนครศรีธรรมราช ว่า

ขณะนี้ พ.ต.อ.อดิศักดิ์ เทพวรรณ์ ผกก.สภ.เมืองนครศรีธรรมราช ได้ทำการสอบสวนเด็กสาวคนดังกล่าว และออกมาเปิดเผยถึงผลการสอบสวนว่า  จากการตรวจสอบข้อเท็จจริงตามโรงเรียนต่างๆ ก็ไม่พบว่าเด็กนักเรียนหญิงหายไป และตรวจสอบกล้องวงจรปิดก็ไม่พบเหตุดังกล่าว

และจากการเค้นสอบสวนปากคำ ด.ญ.บี ( นามสมมุติ ) วัย14 ปี ก็ยอมเปิดปากรับสารภาพแล้วว่าได้กุเรื่องขึ้นว่าถูกแก๊งรถตู้ลักพาตัวไม่เป็นความจริงทั้งสิ้น

ซึ่งสาเหตุที่กุเรื่องขึ้นมาเพราะ ด.ญ.คนดังกล่าวมีปัญหาทางครอบครัวกับพ่อแม่ ซึ่งทางล่าสุดทางตำรวจได้นำตัวพ่อแม่ของเด็กมาทำการสอบสวนและอบรมว่ากล่าวตักเรือนเด็กหญิงคนดังกล่าวและทำทัณฑ์บนเพื่อไม่ให้เกิดเหตุการณ์ดังกล่าวขึ้นมาอีกเพราะสร้างความวุ่นวายไปทั้งเมือง ซึ่งพ่อแม่เด็กและเด็กหญิงคนดังกล่าวก็รับปากว่าจะไม่ทำเหตุการณ์ดังกล่าวขึ้นมาอีก ก่อนปล่อยตัว ด.ญ.คนดังกล่าวกลับไปในที่สุด