นครสวรรค์ โดนทำร้ายกลางถนน

หนุ่มโพสต์คลิป ถูกแก๊งโจ๋ทำร้ายเจ็บกลางถนน อ้างชนโต๊ะระหว่างเที่ยวผับ

Home / ข่าวทั่วไป / หนุ่มโพสต์คลิป ถูกแก๊งโจ๋ทำร้ายเจ็บกลางถนน อ้างชนโต๊ะระหว่างเที่ยวผับ

จากกรณีที่ ผู้ใช้บัญชีเฟซบุ๊ก Pharkpoom Ponto ได้โพสต์เล่าเรื่องราวของตนเองหลังกลับจากสถานบันเทิง ได้มีรถขับตามมาก่อนจะเข้ารุมทำร้าย จนสลบกลางถนน ได้รับบาดเจ็บ โดยมีรายละเอียดดังนี้…

ล่าสุด (13 ธ.ค. 61) ทีมข่าว MThai ได้ติดต่อไปยังเจ้าของโพสต์ ทราบชื่อคือ นายภาคภูมิ พลโต อายุ 22 ปี เล่าว่าสาเหตุที่ตนเองโพสต์ไป แค่ต้องการเตือนภัยเพราะตัวเองก็ไม่เคยไปมีเรื่องมีราวกับใครมาก่อน

ทั้งนี้ วันเกิดเหตุตนเองและเพื่อนได้เข้าไปเที่ยวในผับแห่งหนึ่งตามปกติ ก่อนมีกลุ่มวัยรุ่นดังกล่าวเดินมาที่โต๊ะและได้กอดคอตนเองพร้อมพูดว่า เอ็งมีปัญหาอะไรกับพี่รึเปล่า ตนเองจึงตอบไปว่า ผมไม่มีปัญหาอะไรกับพี่ เพราะเราไม่รู้จักกัน จากนั้นวัยรุ่นคนดังกล่าวได้ออกไปจากโต๊ะ ตนเองก็ไม่ได้ติดใจอะไร แต่เมื่อออกมาจากผับก็เกิดเหตุการณ์ดังกล่าวตามคลิป

“ถ้าผมเดินชนเขาจริงและเขามาบอก ผมก็พร้อมจะขอโทษ แต่เนื่องจากผมไม่รู้ว่าได้ไปชนเขาหรือเปล่า แต่เรื่องแค่นี้ถึงกับต้องทำร้ายกันขนาดนี้เลยหรือ ทุกวันนี้ผมยังต้องคอยระแวงกลุ่มวัยรุ่นดังกล่าวจะกลับมาทำร้าย เพราะเห็นเขาโพสต์ว่า จะเล่นผมและให้ผมไปถอนแจ้งความ มีข่มขู่ ทุกวันนี้ผมหวาดระแวงไม่กล้าออกไปไหนเกรงจะไม่ปลอดภัย ผมพร้อมที่จะเครียร์ปัญหาและไม่อยากมีเรื่องราวกับใคร”

ส่วนด้านคดีความ นายภาคภูมิ ได้ไปแจ้งความไว้แล้ว และรู้ตัวกลุ่มวัยรุ่นดังกล่าวทุกคน แต่เรื่องคดีความก็ยังไม่มีความคืบหน้าแต่อย่างใด จึงวอนเจ้าหน้าที่ช่วยเร่งรัดคดีให้กับตนเองด้วย