ข่าวภูมิภาค รถชนเสาไฟฟ้า อาการวูบ อุบัติเหตุ

ลุงขับกระบะเกิดวูบ ชนเสาไฟฟ้าร่างติดคาซากรถเจ็บสาหัส

Home / ข่าวทั่วไป / ลุงขับกระบะเกิดวูบ ชนเสาไฟฟ้าร่างติดคาซากรถเจ็บสาหัส

ลุงวัย 61 ปี ขับกระบะเกิดวูบ พุ่งชนเสาไฟฟ้าแรงสูง ได้รับบาดเจ็บสาหัส เหตุเกิดบริเวณถนนบางขัน-หนองเสือ ขาออก ต.คลองสาม อ.คลองหลวง จ.ปทุมธานี

เมื่อวันที่ 13 ธ.ค. ที่ผ่านมา พ.ต.ท.ยศวัฒน์ นิติรัฐพัฒนคุณ สารวัตรสอบสวน สภ.คลองหลวง รับแจ้งมีอุบัติเหตุรถยนต์ชนเสาไฟฟ้า มีผู้ได้รับบาดเจ็บสาหัสติดคาซากรถ ที่เกิดเหตุหน้าร้านแชมป์ออโต้รถสวย ถนนบางขัน-หนองเสือ ขาออก ต.คลองสาม อ.คลองหลวง จ.ปทุมธานี หลังรับแจ้งจึงรุดไปที่เกิดเหตุ พร้อมด้วยอาสาสมัครมูลนิธิป่อเต็กตึ๊ง รถกู้ชีพโรงพยาบาลธรรมศาสตร์เฉลิมพระเกียรติ

ที่เกิดเหตุพบรถยนต์กระบะยี่ห้อฟอร์ด รุ่นเรนเจอร์ สีบรอนด์ ทะเบียน ตค-7920 กทม. ด้านหน้ารถชนติดอยู่กับเสาไฟฟ้าแรงสูงริมทาง สภาพพังยับเยิน กระจกหน้าแตกภายในห้องโดยสารพบผู้ขับขี่ทราบชื่อนายทรงเดช สวยวดี อายุ 61 ปี ขาทั้งสองข้างถูกอัดก๊อปปี้ติดคาซากรถ ศีรษะกระแทกพวงมาลัยได้รับบาดเจ็บสาหัส อาสาสมัครมูลนิธิป่อเต็กตึ๊งต้องใช้เครื่องตัดถ่างงัดร่างผู้ได้รับบาดเจ็บออกจากซากรถ ก่อนนำตัวส่งโรงพยาบาลธรรมศาสตร์เฉลิมพระเกียรติ

สอบสวนเบื้องต้นนางใกล้รุ่ง มีแสง อายุ 45 ปี เปิดเผยว่า ตนเองนอนอยู่ในห้องข้างร้านที่เกิดเหตุ ขณะดูโทรทัศน์ได้ยินเสียงชนดังสนั่นจึงวิ่งออกมาดู ก็พบรถยนต์ชนเสาไฟฟ้าและมีผู้ได้รับบาดเจ็บ จึงรีบโทรแจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจเพื่อประสานหน่วยกู้ภัย เบื้องต้นสันนิษฐานว่าผู้ขับขี่น่าจะเกิดอาการวูบ เพราะไม่ได้ยินเสียงเบรคเลยแม้แต่น้อย

พ.ต.ท.ยศวัฒน์ นิติรัฐพัฒนคุณ สารวัตรสอบสวน สภ.คลองหลวง เปิดเผยว่า ได้ตรวจสอบที่เกิดเหตุ และให้รถที่ประสบเหตุเข้าเก็บของกลาง เพื่อรอให้เจ้าของรถนำกลับไปซ่อมแซม และจะได้ตรวจสอบหาสาเหตุการเกิดอุบัติเหตุที่แท้จริงต่อไป