ข่าวจังหวัดภูเก็ต ข่าวสดวันนี้ ถนนถลาง โชว์นม

รุมถล่มทีมงาน ให้สาวถ่ายหวิวโชว์หน้าอก โปรโมทท่องเที่ยวเมืองเก่าภูเก็ต

Home / ข่าวทั่วไป / รุมถล่มทีมงาน ให้สาวถ่ายหวิวโชว์หน้าอก โปรโมทท่องเที่ยวเมืองเก่าภูเก็ต

วิจารณ์แซดภาพโปรโมทท่องเที่ยวเมืองเก่าภูเก็ต  มีภาพหญิงโชว์หน้าอกร่วมด้วย จี้ผู้จัดทำออกมาไขข้อสงสัยต้องการอะไร ??

วันนี้ (14 ธ.ค. 2561) ในโลกออนไลน์ ได้เกิดเป็นที่วิพากษ์วิจารณ์อย่างมากถึงความไม่เหมาะสม หลังจากปรากฏภาพหญิงสาวในชุดหวาบหวิวโชว์หน้าอกอยู่ในภาพชุดโปรโมทการท่องเที่ยวเมืองเก่าของ จ.ภูเก็ต

โดยเรืื่องราวดังกล่าวถูกเปิดเผยผ่านเว็บไซต์ phukettimenews.com ที่ระบุว่า ภาพที่เห็นถูกส่งต่อผ่านทางกลุ่ม Line @TAT Phuket&Media ที่ใช้ติดต่อสื่อสารกับสื่อมวลชนในจังหวัดภูเก็ตและพื้นที่ใกล้เคียง ที่เผยให้เห็นว่ามีหญิงสาวคนหนึ่งอยู่ในชุดนุ่งน้อยห่มน้อยตระวเนถ่ายภาพในลักษณะเผยให้เห็นหน้าอกในพื้นที่ย่านการค้าเมืองเก่าถนนถลาง  รวมถึงพื้นที่อื่นๆ เช่นภูเขา และทะเล

ซึ่งเมื่อภาพดังกล่าวได้เผยแพร่ออกไปก็ทำให้มีคนเข้าไปแสดงความเห็น และตั้งคำถามว่าผู้จัดทำภาพการโปรโมทชุดนี้ต้องการสื่อสารอะไรกันแน่ถึงให้มีภาพหวาบหวิวดังกล่าวอยู่ในชุดโปรโมทการท่องเที่ยวของจังหวัดด้วย พร้อมเรียกร้องให้หน่วยงานที่เกี่ยวข้องออกมาชี้แจงถึงเรื่องที่เกิดขึ้น เพราะมองว่าเป็นภาพจำด้านลบมากกว่า ที่จะเผยให้เห็นถึงสวยงามของเมืองเก่าที่แท้จริง แม้ในอดีตบริเวณดังกล่าวจะมีเรื่องราวด้านมืดอยู่ก็ตาม

 ถนนถลาง ย่านเมืองเก่า จ.ภูเก็ต

สำหรับ ถนนถลาง ถือเป็นแหล่งท่องเที่ยวที่สำคัญของ จ.ภูเก็ต นอกจากทะเล เพราะเป็นถนนเก่าแก่ที่เต็มไปด้วยสถาปัตยกรรมสวยงาม จะจากหลากหลายเชื้อชาติที่ถนนเส้นนี้ ไม่ว่าจะเป็น ไทย จีน มุสลิม อินเดีย ยุโรป โดยเฉพาะสถาปัตยกรรมสไตล์ “ชิโนโปรตุกีส” ที่ยืนยาวมาคู่กับเกาะภูเก็ตมากว่าร้อยปี ที่มีรูปแบบเดิมเกาะกลุ่มกันมากกว่า 140 คูหาด้วยกัน


ขอบคุณข้อมูลบางส่วนจาก phukettimenews.com