ข่มขืน ข่าวสดวันนี้ ดักฉุด

นาทีรวบไอ้หื่น แก้ผ้าล่อนจ้อน ฉุดหญิงหวังข่มขืน

Home / ข่าวทั่วไป / นาทีรวบไอ้หื่น แก้ผ้าล่อนจ้อน ฉุดหญิงหวังข่มขืน

คนร้ายเปลือยกายบุกฉุดผู้หญิงไปข่มขืน

ผู้สื่อข่าวรายงานว่าเมื่อเวลา 22.00น.วันที่ 14 ธ.ค.61 ร.ต.อ.ธวัชชัย ศรีใหม่ รองสว.(สอบสวน) สภ.เมืองนครศรีธรรมราช ได้รับแจ้งเหตุคนร้ายบุกฉุดผู้หญิงหวังข่มขืน เหตุเกิดในซอยแห่งหนึ่งในพื้นที่(ซอยสปจ. ถนนศรีธรรมราช   ต.ในเมือง อ.เมืองนครศรีธรรมราช ) จึงนำกำลังตำรวจไปตรวจสอบ ที่เกิดเหตุพบว่ามีพลเมืองดีซึ่งเป็นชาวบ้านที่อาศัยละแวกที่เกิดเหตุช่วยกันจับตัวคนร้ายเอาไว้ได้  เป็นชายอายุประมาณ 30 – 35 ปี สภาพมึนเมาและเปลือยกายล่อนจ้อน 

ขณะที่ผู้เสียหายเป็นผู้หญิงอายุ 32 ปี ชาวบ้านช่วยกันปฐมพยาบาลเบื้องต้น เนื่องจากถูกทำร้ายได้รับบาดเจ็บ ก่อนจะแจ้งเจ้าหน้าที่มูลนิธิประชาร่วมใจ นำตัวหญิงสาว ผู้เสียหายส่งโรงพยาบาลมหาราชนครศรีธรรมราช โดยผลการตรวจร่างกายของแพทย์พบว่าผู้เสียหายมีร่องรอยเขียวช้ำตามใบหน้าและลำตัวหลายแห่ง  และมีแผลเหวอะที่บริเวณใบหน้าและขา เนื่องจากถูกคนร้ายกัด

ทั้งนี้พลเมืองดีรายหนึ่งที่เห็นเหตุการณ์ เล่าว่า ขณะตนยืนอยู่หน้าบ้านอยู่นั้น และได้ยินเสียงผู้หญิงส่งเสียร้องขอความช่วยเหลือจากบริเวณหลังบ้านของผู้เสียหาย ตนจึงชวนน้องชาย วิ่งไปตรวจสอบ เพราะคาดว่าน่าจะเกิดเหตุร้าย เมื่อไปถึงพบว่ามีคนร้ายเป็นชายอยู่ในสภาพเปลือยกายล่อนจ้อน กำลังขึ้นคร่อมร่างผู้เสียหาย ตนและน้องชาย จึงตัดสินใจเข้าช่วยผู้เสียหาย โดยถีบคนร้าย จนผงะหงายหลัง และเกิดการต่อสู้กับคนร้ายอยู่ครู่หนึ่ง พร้อมกับตะโกนเสียงดังขอเพื่อความช่วยเหลือจากเพื่อนบ้าน 

กระทั่งมีเพื่อนบ้านหลายสิบคน ช่วยกันปิดล้อมและจับตัวของคนร้ายเอาไว้ได้ จึงแจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจ ตรวจสอบที่เกิดเหตุพบร่องรอยการต่อสู้บริเวณพื้นหญ้าหลังบ้านผู้เสียหาย และยังพบเสื้อกับกางเกงของคนร้ายถูกถอดวางไว้บนพื้น ตรวจสอบบัตรประจำตัวประชาชนของคนร้าย  ทราบชื่อนายอรุณศักดิ์ เอียดวิจิตต์ อายุ 30 ปี อยู่บ้านเลขที่ 91 หมู่ 7 ต.นาสาร อ.พระพรหม จ.นครศรีธรรมราช จึงคุมตัวไปสอบสวนที่ สภ.เมืองนครศรีธรรมราช  แต่นายอรุณศักดิ์ ยังให้การวกวน เนื่องจากอยู่ในอาการเมาอย่างหนัก

สอบถามผู้เสียหาย ให้การว่า ขณะนอนพักผ่อนอยู่ในบ้านกับลูกชายวัย 6 ขวบ ได้มีคนร้ายบุกเข้ามาในบ้าน แล้วใช้กำลังทำร้ายตน แล้วพยายามลากตัวตนออกไปหลังบ้านหวังข่มขืน ตนพยายามต่อสู้ขัดขืน แต่ถูกคนร้ายทุบตีชกต่อยจนทรุด จากนั้นคนร้ายได้ถอดเสื้อของตัวเองออกหมด และพยายามจะถอดเสื้อผ้าของตน แต่ขณะที่คนร้ายขึ้นกำลังคร่อมร่างตนอยู่ ได้มีชาวบ้านเข้ามาช่วยได้ทัน

ขณะที่ ร.ต.อ.ธวัชชัย  ศรีใหม่ รองสว.( สอบสวน ) สภ.เมืองนครศรีธรรมราช ระบุว่า ได้คุมตัวผู้ต้องหาไว้ที่ สภ.เมืองนครศรีธรรมราช เพื่อให้หายจากอาการเมา เพื่อสอบปากคำ และจะดำเนินการตามขั้นตอนของกฎหมายต่อไป