นอนถอดเสื้อ มะเร็ง อากาศหนาว

สลดใจอากาศหนาวแต่พ่อเฒ่าป่วยมะเร็งบ่นร้อนถอดเสื้อนอนสุดท้ายพบเป็นศพ

Home / ข่าวทั่วไป / สลดใจอากาศหนาวแต่พ่อเฒ่าป่วยมะเร็งบ่นร้อนถอดเสื้อนอนสุดท้ายพบเป็นศพ

พบพ่อเฒ่าป่วยมะเร็งนอนเป็นศพ หลังบ่นร้อนนอนถอดเสื้อ

วันที่ 15 ธันวาคม 2561 เจ้าหน้าที่ตำรวจสถานีตำรวจภูธรเมืองชัยนาท พร้อมด้วยแพทย์เวรโรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร เข้าตรวจสอบศพนายวิชิต มณีรอด อายุ 74 ปีซึ่งนอนเสียชีวิตอยู่ภายในบ้านพักเลขที่ 167 หมู่ที่7 ต.ชัยนาท อ.เมืองชัยนาท ซึ่งเบื้องต้นไม่พบบาดแผลหรือร่องรอยถูกทำร้ายแต่อย่างใด

สอบสวนญาติของผู้เสียชีวิตให้การว่า นายวิชิตป่วยเป็นโรคมะเร็งเพิ่งออกจากโรงพยาบาลมานอนรักษาตัวอยู่ที่บ้านได้ประมาณ2สัปดาห์ ซึ่งก่อนเกิดเหตุเมื่อคืนที่ผ่านมาซึ่งมีอากาศหนาวเย็น โดยอุณหภูมิวัดได้17องศาเซลเซียส แต่นายวิชิตบ่นว่าร้อน ขอถอดเสื้อนอนซึ่งญาติๆก็ขัดไม่ได้ยอมให้ถอดเสื้อ โดยห่มผ้าห่มคลุมตัวให้ และตลอดทั้งคินนายวิชิตก็นอนพลิกตัวไปมาหลายครั้งพร้อมกับบ่นว่าร้อน ญาติๆต้องลุกมาห่มผ้าให้หลายรอบ จนกระทั่งในช่วงเช้าญาติๆเห็นนายวิชิตเงียบไป จึงปลุกให้ตื่นแต่ก็พบว่านายวิชิตสิ้นลมหายใจไปแล้ว

โดยสาเหตุการตายเบื้องเจ้าหน้าที่สัณนิษฐานว่า โรคประจำตัวของนายวิชิตคงกำเริบ ประกอบกับอากาศที่หนาวเย็น อาจจะทำให้หัวใจทำงานล้มเหลวเฉียบพลัน ทำให้เสียชีวิตลงดังกล่าว ซึ่งญาติๆไม่ติดใจในสาเหตุการตายเจ้าหน้าที่จึงมอบศพให้ประกอบพิธีทางศาสนาต่อไป