ทะเลาะแฟนหนุ่ม ปล่อยให้ลงจากรถ รถชนตาย

หนุ่มทะเลาะกับแฟนจอดรถให้ลงกลางถนนก่อนแฟนสาวถูกรถชนเสียชีวิต

Home / ข่าวทั่วไป / หนุ่มทะเลาะกับแฟนจอดรถให้ลงกลางถนนก่อนแฟนสาวถูกรถชนเสียชีวิต

อุบัติเหตุรถชนหญิงสาววัย 24 เสียชีวิต หลังมีปากเสียงกับแฟนหนุ่มและลงจากรถกลางถนน

เมื่อเวลา 02.50น.วันที่ 16 ธันวาคม 2561 ร.ต.อ.ประพันธ์ เรืองสุวรรณ รองสว.สอบสวนสภ.ประตูน้ำจุฬาลงกรณ์ รับแจงมีอุบัติเหตุรถยนต์ชนคนมีผู้เสียชีวิต ที่เกิดเหตุถนนพหลโยธินขาเข้าช่องทางด่วนลงสะพานข้ามสะพานแก้วเล็กน้อยกม.ที่ 31 ต.ประชาธิปัตย์ อ.ธัญบุรี จ.ปทุมธานี หลังรับแจ้งจึงรุดไปที่เกิดเหตุพร้อมด้วยรถกู้ชีพเทศบาลนครรังสิต อาสาสมัครมูลนิธิป่อเต็กตึ๊ง

ในที่เกิดเหตุพบรถยนต์กระบะยี่ห้ออีซูซุรุ่นดีแม็กซ์สีบรอนด์ทะเบียน ถส-7594 กทม.จอดอยู่กลางถนนมีร่องรอยการเบรคเป็นทางยาว ด้านหน้ารถมีร่องรอยการชนจนได้รับความเสียหายหน้ารถพบศพผู้เสียชีวิต1ราย ทราบชื่อ น.ส.วิลาวัณย์ ศรีเมือง อายุ 24 ปี มีบาดแผลถลอกตามร่างกาย โดยมีนายทินบัติ ชุมสาย ณ อยุธยา อายุ 30 ปี แฟนหนุ่มยืนร่ำไห้ด้วยความเสียใจ

นายอบบาล แก้วบับพา อายุ 39 ปี เปิดเผยว่า ตนเองขับรถมาจากอ.เมืองปทุมธานี จ.ปทุมธานี เพื่อไปจ่ายตลาดที่ตลาดสี่มุมเมือง ต.คูคต อ.ลำลูกกา จ.ปทุมธานี เมื่อมาถึงที่เกิดเหตุค่อนข้างมืดตนเองเห็นมีผู้หญิงยืนอยู่กลางถนนจึงโยกหลบ ก่อนที่หญิงดังกล่าวจะวิ่งเข้ามาในช่องที่ตนเองกำลังขับผ่าน ตนเองจึงเบรครถเป็นทางยาวก่อนที่รถจะชนเข้ากับหญิงดังกล่าวจนเสียชีวิต กระทั่งเวลาผ่านไปครู่ใหญ่ก็มีชายที่เป็นแฟนหนุ่ม วิ่งมาที่เกิดเหตุและร่ำไห้

นายทินบัติ ชุมสาย ณ อยุธยา แฟนหนุ่มให้การว่า ตนเองและแฟนสาวทะเลาะกันเพราะตนเองไปรับแฟนสาวที่ทำงานเป็นพนักงานที่ร้านอาหารแห่งหนึ่งย่านม.ธรรมศาสตร์รังสิต จากนั้นเมื่อขึ้นรถยนต์เก๋งยี่ห้อโปรตรอนสีบรอนด์ทะเบียน ญธ-736 กทม.มาก็เกิดปากเสียงกันตลอดทาง กระทั่งแฟนสาวโยกเกียร์รถจึงทำให้โกรธตนเองจึงจอดรถให้แฟนสาวลงบริเวณคอสะพานแก้ว ก่อนที่ตนเองจะขับรถออกมาจอดริมทางห่างออกไปประมาณ800เมตร และโทรศัพท์ติดต่อกันตลอดเวลา และบอกให้แฟนสาวเดินมาขึ้นรถที่จอดรอ จนกระทั่งผ่านไปไม่นานสายได้ตัดไปตนเองจึงวิ่งกลับมาดูจึงพบว่าแฟนถูกรถชนตาย

ทางด้านร.ต.อ.ประพันธ์ เรืองสุวรรณ รองสว.สอบสวนสภ.ประตูน้ำจุฬาลงกรณ์ เปิดเผยว่า ได้เชิญตัวผู้ขับขี่รถยนต์คันเกิดเหตุและแฟนหนุ่มไปทำการสอบสวนเพิ่มเติมเพื่อแจ้งข้อกล่าวหาและให้อาสาสมัครมูลนิธิป่อเต็กตึ๊งนำร่างผู้เสียชีวิตส่งสถาบันนิติวิทยาศาสตร์ ร.พ.ธรรมศาสตร์เฉลิมพระเกียรติเพื่อรอญาติรับศพกลับไปบำเพ็ญกุศลทางศาสนาต่อไป