วารินทร์ บัววิรัตน์เลิศ เลือกตั้ง โรดแมป โหรวารินทร์

ไม่ต้องลุ้น! โหรวารินทร์ย้ำ นายกรัฐมนตรีคือ พลเอกประยุทธ์

Home / ข่าวทั่วไป / ไม่ต้องลุ้น! โหรวารินทร์ย้ำ นายกรัฐมนตรีคือ พลเอกประยุทธ์

โหรวารินทร์ เปิดวิหารหลวงปู่ หมู่บ้านฮิมมา แจกผ้าห่ม และของยังชีพ ให้กับผู้มีรายได้น้อยกว่า 1 พันคน เป็นของขวัญปีใหม่ ยืนยันเลือกตั้งตามโรดแมป จะเลื่อนหรือไม่ ขึ้นอยู่กับสถานการณ์ ย้ำนายกรัฐมนตรีคือพลเอกประยุทธ์ มั่นใจเลือกตั้งครั้งนี้ยุติธรรม

นายวารินทร์ บัววิรัตน์เลิศ หรือ โหร คมช. พร้อมคณะลูกศิษย์เปิดวิหารหลวงปู่ หมู่บ้านฮิมมา อ.เมือง จ.เชียงใหม่ มอบสิ่งของเครื่องใช้ ผ้าห่ม และ ข้าวสารอาหารแห้ง บรรเทาความเดือดร้อนและเป็นของขวัญปีใหม่ให้กับชาวบ้านที่ประสบภัยหนาว ผู้มีรายได้น้อย และ นักเรียนยากจน ในจังหวัดเชียงใหม่ 1,300 คน จาก 25 อำเภอ สร้างความดีใจให้กับชาวบ้านและเด็ก ๆ เป็นอย่างมาก

อาจารย์วารินทร์ ได้กล่าวถึงการเลือกตั้งที่จะมีขึ้น ในวันที่ 24 กุมภาพันธ์ 2562 ว่า เป็นไปตามโรดแมปของรัฐบาล ส่วนจะขยับวันเลือกตั้งออกไปหรือไม่ ขึ้นอยู่กับสถานการณ์ แต่อย่างไรก็ต้องมีเลือกตั้ง ส่วนใครจะวิจารณ์รัฐบาลอย่างไร เป็นเรื่องธรรมดา แต่มั่นใจเลือกตั้งครั้งนี้เป็นไปด้วยความยุติธรรม

อาจารย์วารินทร์ ย้ำว่า ภาพนิมิตที่เห็นยังคงเป็น พลเอกประยุทธ์ จันทร์โอชา ที่ยังจะเป็นนายกรัฐมนตรีคนต่อไป ตามที่เคยพูดไว้มาตั้งแต่ปี 2557

ส่วนการเลือกตั้งประชาชน ควรพิจารณาเลือกด้วยตัวเอง อย่าให้ใครมาชี้นำ ทุกคนเป็นเจ้าของประเทศ และต่างชาติก็จับตาดูอยู่ ที่ผ่านมาบ้านเมืองเป็นอย่างไรเพราะใคร และบ้านเมืองสงบเรียบร้อยเพราะใคร ควรพิจารณาดู