ข่าวจังหวัดปทุมธานี ข่าวสดวันนี้ ข่าวไฟไหม้ บอล บางแก้ว ไฟไหม้บ้านบอล บางแก้ว

ไฟไหม้บ้าน บอล บางแก้ว อดีตนักร้องดัง ทำภรรยาสาวสำลักควันเสียชีวิต

Home / ข่าวทั่วไป / ไฟไหม้บ้าน บอล บางแก้ว อดีตนักร้องดัง ทำภรรยาสาวสำลักควันเสียชีวิต

ไฟไหม้บ้าน ‘บอล บางแก้ว’ อดีตนักร้องชื่อดัง ทำแฟนสาวสำลักควันเสียชีวิตในที่เกิดเหตุ

ผู้สื่อข่าว MThai รายงานว่า เมื่อเวลา 21.30น. วันที่ 16 ธันวาคม 2561 ที่ผ่านมา ร.ต.อ.ณัฐวุฒิ จอดนอก รอง.สว.สอบสวน สภ.คูคต รับแจ้งมีเหตุไฟไหม้บ้านเรือนประชาชน ภายในหมู่บ้านธัญญธานี บ้านเลขที่ 50/11 คลองห้าลำลูกกา ต.ลาดสวาย อ.ลำลูกกา จ.ปทุมธานี

หลังรับแจ้งจึงรุดไปที่เกิดเหตุพร้อมด้วย พ.ต.อ.วรพันธ์ พิสุธานนท์ ผกก.หัวหน้าพนักงานสอบสวน สภ.คูคต รถดับเพลิงเทศบาลเมืองลาดสวายจำนวน 2 คัน เทศบาลเมืองลำสามแก้ว 1 คัน อาสาสมัครมูลนิธิร่วมกตัญญู หน่วยกู้ชีพร่มไทรลำลูกกา แพทย์เวรร.พ.ภูมิพลอดุลยเดช

เมื่อไปถึงที่เกิดเหตุ พบเป็นบ้านเดี่ยว 2 ชั้น ปลูกบนเนื้อที่ประมาณ 120 ตร.ว.พบแสงเพลิงลุกไหม้ที่ชั้น 2 ของบ้านอย่างรุนแรง เจ้าหน้าที่ต้องฉีดน้ำเพื่อสกัด เพื่อไม่ให้ไฟลุกลามไปยังส่วนอื่น ก่อนจะใช้เวลา 30 นาที จึงสามารถควบคุมเพลิงเอาไว้ได้ ซึ่งเมื่อตรวจสอบก็พบผู้เสียชีวิตเป็นหญิง 1 ราย เสียชีวิตอยู่ภายในห้องน้ำบริเวณชั้น 2 ของตัวบ้าน

เบื้องต้นจากการสอบสวนนายพงษ์ศักดิ์ สินสุวรรณ์ เจ้าของบ้าน ซึ่งเป็นพ่อของนายพงษ์เพชร สินสุวรรณ หรือ บอล นักร้องวงบางแก้ว ชื่อดังในอดีต เผยว่า ขณะเกิดเหตุอยู่กันทั้งหมด 6 คน โดยลูกชายซึ่งก็คือ บอล บางแก้ว อาศัยอยู่ชั้น 2 กับแฟนสาว ซึ่งต้นเพลิงเกิดขึ้นชั้นสองอย่างรวดเร็ว ทุกคนต้องวิ่งเอาชีวิตตัวเองหนีรอดออกมาเพราะควันไฟจำนวนมากไฟลุกอย่างรุนแรง จนไม่ทราบว่าผู้เสียชีวิตติดค้างอยู่ในบ้านไม่สามารถออกมาไม่ได้

ขณะที่ พ.ต.อ.วรพันธ์ พิสุธานนท์ ผกก.หัวหน้าพนักงานสอบสวน สภ.คูคต เปิดเผยว่า เบื้องต้นยังไม่ทราบสาเหตุการเกิดเพลิงไหม้โดยได้ประสานเจ้าหน้าที่พิสูจน์หลักฐานร่วมตรวจสอบสถานที่เกิดเหตุอย่างละเอียด พร้อมทั้งเชิญตัวบุคคลที่อยู่ภายในบ้านไปร่วมสอบปากคำเพื่อหาสาเหตุการเกิดเพลิงไหม้ที่แท้จริงต่อไป