ข่าวจังหวัดปทุมธานี ข่าวสดวันนี้ ข่าวไฟไหม้ ฆาตกรรม บอล บางแก้ว ไฟไหม้บ้านบอล บางแก้ว

พ่อไม่เชื่อ “เบนซ์” สำลักควันตาย คาดลูกสาวถูกฆาตกรรม

Home / ข่าวทั่วไป / พ่อไม่เชื่อ “เบนซ์” สำลักควันตาย คาดลูกสาวถูกฆาตกรรม

พ่อน้องเบนซ์เข้าให้ปากคำกับตำรวจ คาดว่าลูกสาวถูกฆาตกรรม เผยก่อนหน้านี้ ลูกมักจะมีบาดแผลฟกช้ำตามร่างกาย

เมื่อเวลา 13.00 น.วันที่ 17 ธันวาคม2561 นายบัญญัติ สินอนันต์ตระกูล อายุ 61 ปี บิดาของ น.ส.สุภาณี หรือเบนซ์ สินอนันต์ระกูล อายุ 27 ปี ที่เสียชีวิต จากเหตุเพลิงไหม้ภายในหมู่บ้านธัญญธานี บ้านเลขที่ 50/11 คลองห้าลำลูกกา ต.ลาดสวาย อ.ลำลูกกา จ.ปทุมธานี

ได้เดินทางเข้าพบ ร.ต.อ.ณัฐวุฒิ จอดนอก รอง.สว.สอบสวน สภ.คูคต เพื่อให้ปากคำกับพนักงานสอบสวน หลังจากวานนี้ทราบข่าวว่า ลูกสาวเสียชีวิตจึงเดินทางมาดูศพ และคาดว่าเกิดจากเหตุฆาตกรรม โดยใช้เวลาประมาณ 1 ชม.ก่อนจะเดินออกมาจากห้องพนักงานสอบสวนเพื่อให้สัมภาษณ์กับสื่อมวลชน

นายบัญญัติ สินอนันต์ตระกูล เปิดเผยว่า ตนเองมั่นใจว่าลูกสาวของตนเองถูกฆาตรกรรม แต่ทุกอย่างอยู่ในขั้นตอนของทางกฎหมาย ซึ่งทางเจ้าหน้าที่ตำรวจอยู่ระหว่างสอบปากคำบุคคลในที่เกิดเหตุ และหาหลักฐานในที่เกิดเหตุเพื่อพิสูจน์ทราบว่า ลูกสาวตนเองเสียชีวิตจากสาเหตุใด

โดยเท่าที่ตนเองทราบมานั้น แฟนหนุ่มของลูกสาวตนเองมีอารมณ์รุนแรง ทะเลาะกันมาหลายครั้ง รวมทั้งเคยมีบาดแผลฟกช้ำดำเขียวตามร่างกายและมาเล่าให้ตนเองฟัง ซึ่งตนเองก็บอกไปแล้วห้ามปรามไปแล้วว่าให้กลับมาอยู่กับตนเอง แต่ลูกสาวไม่เชื่อฟัง

ทุกครั้งที่ลูกสาวทะเลาะกับแฟนหนุ่มก็จะงอนร้องไห้กลับมาอยู่บ้านกับตนเอง ตนเองก็ได้ปลอบลูก อบรมลูกและเตือนตลอด พอเวลาผ่านไปวันสองวันฝ่ายชายโทรมาลูกสาวก็จะใจอ่อนกลับไปอยู่ด้วยกันอีก

สำหรับเรื่องการรับศพศพน.ส.สุภาณี หรือเบนซ์ สินอนันต์ระกูล บุตรสาวนั้นตนเองได้เดินทางไปที่สถาบันนิติวิทยาศาสตร์ร.พ.ภูมิพลอดุลยเดชแล้วโดยได้พูดคุยกับแพทย์ว่า ขอฝากศพไว้ที่ห้องเย็นก่อน เพราะทุกอย่างอยู่ในกระบวนการของกฏหมาย ซึ่งแพทย์ก็เข้าใจและอนุญาตให้แช่ไว้ได้เป็นการชั่วคราว

ส่วนสาเหตุการตายนั้นทางโรงพยาบาลจะส่งเอกสารมาให้กับพนักงานสอบสวนเจ้าของคดีอย่างเป็นลายลักษณ์อักษรเอง หลังเกิดเหตุตนเองไม่มีการติดต่อจากครอบครัวของนายพงษ์เพชร หรือบอลบางแก้ว สินสุวรรณ์เลยแม้แต่ครั้งเดียว