ครู ครูบุกฟันลูกหนี้ ฟันลูกหนี้

กลัวไม่ใช้หนี้! ครูบุกฟันลูกหนี้ยังเงียบ ตำรวจเตรียมเรียกตัวสอบ

Home / ข่าวทั่วไป / กลัวไม่ใช้หนี้! ครูบุกฟันลูกหนี้ยังเงียบ ตำรวจเตรียมเรียกตัวสอบ

ครูบุกฟันลูกหนี้ยังเงียบ ตำรวจเตรียมเรียกตัวสอบ ผู้บาดเจ็บเผย ครูคู่กรณีเป็นผู้ค้ำประกัน หวั่นตนไม่ใช้หนี้ แนะทำสัญญาเงินกู้ซ้อนไว้ ตกลงกันไม่ได้จึงทะเลาะกัน

จากกรณีที่มีครูชายอายุประมาณ 50 ปี โรงเเรียนแห่งหนึ่งในพื้นที่ ต.ห้วยกรด อ.สรรคบุรี จ.ชัยนาท บุกเข้าไปทำร้ายหญิงสาวอายุ 43 ปี ด้วยอาวุธมีด ที่บ้านพักหลังหนึ่งในพื้นที่ หมู่ที่ 8 ต.ห้วยกรด ด้วยอาวุธมีดจนได้รับบาดเจ็บเป็นแผลฉกรรจ์ที่ศีรษะ และผู้เป็นพ่ออายุ 73 ปี ได้รับบาดเจ็บ หลังโดนลูกหลงไปด้วย ต้องเข้ารับการรักษาตัวที่โรงพยาบาลสรรคบุรี เมื่อช่วงบ่ายวานนี้ 17 ธ.ค. นั้น

ล่าสุดวันที่ 18 ธันวาคม 2561  ผู้สื่อข่าวเดินทางไปยังบ้านที่เกิดเหตุพบว่า บ้านหลังดังกล่าวเป็นร้านปะยางและขายเคมีเกษตร ได้ปิดประตูล็อคกลอนเงียบไม่มีผู้อยู่ภายในบ้าน เมื่อสอบถามเพื่อนบ้านก็ทราบว่าชายอายุ 73 ปี ผู้เป็นพ่อยังต้องนอนรักษาตัวที่โรงพยาบาล ส่วนหญิงสาวได้เดินทางไปให้ปากคำกับ ร.ต.อ.นาวัน พนักงานสอบสวน สภ.สรรคบุรีเจ้าของคดี

โดยเบื้องต้น สาเหตุที่เกิดการทำร้ายกันด้วยอาวุธนั้น ร.ต.อ.นาวิน เจ้าของคดีระบุว่า หญิงสาวผู้ได้รับบาดเจ็บให้การว่า ได้ไปกู้เงินจำนวน 80,000 บาท และให้ครูคู่กรณีเป็นผู้ค้ำประกัน และมาเริ่มมีปัญหากันเมื่อครูเกรงว่า ตนจะไม่ใช้หนี้ทำให้ครูเดือดร้อน จึงต้องการให้หญิงสาวทำสัญญาเงินกู้ซ้อนไว้ โดยมีครูเป็นเจ้าหนี้ แต่ครูต้องการลงมูลหนี้มากกว่า 80,000 บาท จึงเกิดปัญหาทะเลาะกัน และครูได้คว้ามีดฟันหญิงสาวจนได้รับบาดเจ็บดังกล่าว

ด้านครูคู่กรณี ล่าสุดยังไม่ติดต่อมอบตัวสู้คดีแต่อย่างใด มีเพียงผู้นำหมู่บ้านโทรติดต่อเข้ามาบอกว่าปกติครูเป็นคนนิสัยดี และผู้นำหมู่บ้านเองจะประสานนำตัวครูเข้ามอบตัวสู้คดีเร็วๆ นี้ ซึ่งพนักงานสอบสวนยืนยันว่า จะสอบสวนให้ความเป็นธรรมกับคู่กรณีทั้ง 2 ฝ่ายอย่างดีที่สุด