ข่าวจังหวัดปทุมธานี ข่าวสดวันนี้ หอพัก

ห้องอาถรรพ์ ! พบศพชายนอนตายเป็นรายที่ 2 กู้ภัยเผยปีที่แล้วก็มีคนตายในห้องนี้

Home / ข่าวทั่วไป / ห้องอาถรรพ์ ! พบศพชายนอนตายเป็นรายที่ 2 กู้ภัยเผยปีที่แล้วก็มีคนตายในห้องนี้
สยอง! ห้องอาถรรพ์ พบศพนอนเปลือยคาห้องพักในพื้นที่ จ.ปทุมธานี กู้ภัยบอกห้องเดียวกันตายเป็นรายที่ 2

ผู้สื่อข่าว MThai รายงานว่า ที่ จ.ปทุมธานี ได้เกิดเรื่องราวชวนขนลุกขึ้น เมื่อมีคนพบศพชายนอนเสียชีวิตอยู่ภายในห้องพักเป็นรายที่ 2 หลังจากเมื่อปีที่ผ่านมาก็มีคนเสียชีวิตอยู่ในห้องดังกล่าวเช่นเดียวกัน

โดยรายงานเผยว่า เมื่อเวลา 11.30 น. วันที่ 18 ธ.ค.61 ที่ผ่านมา พ.ต.ต.บุญสิงห์ สุทธิ สารวัตรสอบสวนสภ.คลองหลวง รับแจ้งมีผู้เสียชีวิตภายในห้องพักแห่หงหนึ่ง ภายในซอยเทพกุญชร 22 ต.คลองหนึ่ง อ.คลองหลวง จ.ปทุมธานี หลังรับแจ้งจึงรุดไปที่เกิดเหตุพร้อมด้วยแพทย์นิติวิทยาศาสตร์โรงพยาบาลธรรมศาสตร์เฉลิมพระเกียรติ อาสาสมัครมูลนิธิร่วมกตัญญู

ที่เกิดเหตุเป็นหอพักสูง 5 ชั้น โดยที่บริเวณชั้นที่ 1 ห้องเลขที่ A05 พบผู้เสียชีวิตเป็นชาย 1 ราย ทราบชื่อนายวิชัย รุ่งโรจน์ อายุ 67  ปี อยู่บ้านเลขที่ 58 ม.2 ต.บ้านครัว อ.บ้านหมอ จ.สระบุรี  สภาพศพไม่สวมเสื้อผ้านอนเสียชีวิตอยู่ตรวจสอบตามร่างกายไม่พบบาดแผล ภายในห้องไม่พบร่องรอยการรื้อค้น โดยแพทย์ชันสูตรเบื้องต้นระบุว่าเสียชีวิตมาแล้วประมาณ 3 วัน

ทั้งนี้จากการสอบสวนทราบว่า ผู้ตายได้มาเช่าห้องนี้อยู่ได้ประมาณ 2 เดือนและมีอาชีพขับรถสองแถวรับจ้าง เมื่อช่วงเช้าที่ผ่านมาเพื่อนของผู้ตายได้มาตามให้ไปขับรถ แต่ผู้ตายไม่ยอมเปิดประตูจึงได้มองผ่านทางด้านหลังห้องก็พบว่าเพื่อนนอนเสียชีวิต จึงได้แจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจเข้ามาตรวจสอบดังกล่าว

ขณะเดียวกันจากการสอบถามอาสาสมัครมูลนิธิร่วมกตัญญูรายหนึ่งก็เผยว่า เมื่อปีที่แล้วตนก็ได้มาเก็บศพที่หอพักแห่งนี้และเป็นห้องเดียวกันที่พบผู้เสียชีวิตในวันนี้ด้วย

ด้าน พ.ต.ต.บุญสิงห์ สุทธิ สารวัตรสอบสวนสภ.คลองหลวง  เปิดเผยว่า  หลังตรวจสอบที่เกิดเหตุจึงได้บันทึกภาพไว้เป็นหลักฐานและได้ให้เจ้าหน้าที่มูลนิธิร่วมกตัญญูนำผู้เสียชีวิตส่งสถาบันนิติวิทยาศาสตร์โรงพยาบาลธรรมศาสตร์ เฉลิมพระเกียรติ เพื่อตรวจหาสาเหตุการเสียชีวิตที่แท้จริงต่อไป