รถชน เสนาลิง

กระบะซิ่งชนรถเสนาลิงพังยับขณะออกจากเวิร์คพอยท์

Home / ข่าวทั่วไป / กระบะซิ่งชนรถเสนาลิงพังยับขณะออกจากเวิร์คพอยท์

รถเสนาลิงถูกกระบะซิ่งชนได้รับความเสียหายขณะออกจากเวิร์คพอยท์เจ้าตัวไร้เจ็บ

เมื่อเวลา 23.30 น.วันที่ 19 ธันวาคม 2561 พ.ต.ท.กวี ช่วยสร้าง สารวัตรสอบสวน สภ.ปากคลองรังสิต ได้รับแจ้งมีอุบัติเหตุรถยนต์และรถจักรยานยนต์ชนกันจำนวนหลายคันมีผู้ได้รับบาดเจ็บ ที่เกิดเหตุบริเวณหน้าบริษัท เวิร์คพอยท์ เอ็นเทอร์เทนเมนท์ จำกัด มหาชน 99 ถนนเลียบคลองเปรมประชากร หมู่ 2 ต.บางพูน อ.เมือง จ.ปทุมธานี หลังรับแจ้งจึงรุดไปตรวจสอบที่เกิดเหตุพร้อมด้วยอาสามูลนิธิปอเต๊กตึ๊ง อาสาหงสกุล

ในที่เกิดเหตุกลางถนนพบรถตู้โตโยต้ารุ่นเวลไฟร์สีขาว ทะเบียน 5กจ 6901 กรุงเทพมหานคร จอดอยู่กลางถนนสภาพด้ายซ้ายถูกชนได้รับความเสียหาย ทราบชื่อผู้ขับขี่คือนายสมเกียรติ จันทร์พรามหณ์ หรือเสนาลิง อายุ 43 ปี ซึ่งเป็นพิธีกรและนักแสดงชื่อดัง  ไม่ได้รับบาดเจ็บแต่อย่างใด ห่างออกไปประมาณ 5เมตร พบรถยนต์กระบะยี่ห้อเชฟโรเลตสีดำ ทะเบียน 1ฒม 662 กรุงเทพมหานคร ซึ่งเป็นรถคู่กรณีจอดอยู่ไหล่ทางริมคลองสภาพด้านหน้ารถฝั่งขวาพังยับเยิน ชนติดอยู่กับรถจักรยานยนต์ ยี่ห้อฮอนด้ารุ่นคลิ๊กสีฟ้าทะเบียน8กด-5527 กรุงเทพมหานคร และรถจักรยานยนต์ยี่ห้อฮอนด้า รุ่นเอ็มเอสเอ็กซ์สีแดงซึ่งเป็นของพนักงานเวิร์คพอยท์ ที่จอดอยู่ริมถนนได้รับความเสียหาย

นายสมเกียรติ จันทร์พรามหณ์ หรือ เสนาลิง เปิดเผยว่า หลังจากบันทึกรายการเสร็จ ได้ขับรถผ่านหน้าประตูของบริษัท เวิร์คพอยท์ฯ เพื่อเลี้ยวขวามุ่งหน้าขึ้นถนนรังสิต-ปทุมธานี  ได้มีรถของคู่กรณีวิ่งมาด้วยความเร็วชนเข้าที่ด้านซ้าย จนได้รับความเสียหายก่อนที่รถยนต์กระบะคู่กรณีจะเสียหลักไปชนรถจักรยานยนต์ที่จอดริมทางจนได้รับความเสียหาย

พ.ต.ท.กวี ช่วยสร้าง สารวัตรสอบสวน สภ.ปากคลองรังสิต เปิดเผยว่า เบื้องต้นได้ตรวจสอบสถานที่เกิดเหตุพร้อมบันทึกภาพไว้เป็นหลักฐานและให้คู่กรณีทั้งสองฝ่ายเรียกประกันมาตกลงค่าเสียหายและจะเชิญตัวผู้ขับขี่ทั้งหมดไปสอบปากคำเพิ่มเติมเพื่อแจ้งข้อกล่าวหากับผู้ที่กระทำความผิดต่อไป