ข่าวภูมิภาค ประเทศกูมี รถชนเสาไฟฟ้า อุบัติเหตุ

หนุ่มซิ่งเก๋งติดสติ๊กเกอร์ ‘ประเทศกูมี’ ชนเสาไฟฟ้าบาดเจ็บสาหัส

Home / ข่าวทั่วไป / หนุ่มซิ่งเก๋งติดสติ๊กเกอร์ ‘ประเทศกูมี’ ชนเสาไฟฟ้าบาดเจ็บสาหัส

หนุ่มวัย 30 ปี ซิ่งรถเก๋งติดสติ๊กเกอร์ ‘ประเทศกูมี’ ชนเสาไฟฟ้าบริเวณ ถนนบางขันธ์-หนองเสือ อ.คลองหลวง จ.ปทุมธานี ได้รับบาดเจ็บสาหัส

เมื่อวานนี้ (23 ธ.ค.61) ร.ต.ท.วรภัทธ แก้วดวงเทียม รองสว.สอบสวนสภ.คลองหลวง รับแจ้งมีอุบัติเหตุรถเก๋งชนเสาไฟฟ้าข้างทาง และมีผู้ได้รับบาดเจ็บใกล้เคียงกับร้านอาหารปีกไม้ ถนนบางขันธ์-หนองเสือ(มุ่งหน้าบางขันธ์) ต.คลองหนึ่ง อ.คลองหลวง จ.ปทุมธานี จึงไปที่เกิดเหตุพร้อมอาสาสมัครมูลนิธิปอเต็กตึ้ง

ที่เกิดเหตุพบรถเก๋งยี่ห้อโตโยต้า รุ่นวีออส สีดำ หมายเลขทะเบียน 1กช 8780 กรุงเทพมหานคร เสียหลักชนกับเสาไฟฟ้าข้างทางขนาดใหญ่ ทำให้ด้านหน้ารถเสียหายยับเยิน นอกจากนี้ประตูข้างรถทั้งสองข้างติดสติ๊กเกอร์คำว่า ‘ประเทศกูมี’ ตัวอักษรขนาดใหญ่ ซึ่งบริเวณที่นั่งคนขับพบผู้ได้รับบาดเจ็บเป็นชาย 1 ราย ทราบชื่อนายประชาญ ปาลกะวงค์ ณอยุธยา อายุ 30 ปี เจ้าหน้าที่มูลนิธิปอเต็กตึ้งจึงได้ช่วยกันนำออกมาจากตัวรถ และนำส่งโรงพยาบาลธรรมศาสตร์เฉลิมพระเกียรติ

จากการสอบถามประชาชนที่อยู่ใกล้ที่เกิดเหตุ บอกว่าไม่มีใครเห็นตอนที่รถเก๋งคันนี้ชนกับเสาไฟฟ้า แต่ก็ได้ยินเสียงรถดังมากและเหมือนมีอะไรชนกัน จึงออกมาดูพบว่ารถเก๋งชนเสาไฟฟ้าและมีผู้ได้รับบาดเจ็บ

ทางด้าน ร.ต.ท.วรภัทธ แก้วดวงเทียม รองสว.สอบสวน สภ.คลองหลวง เปิดเผยว่า หลังจากตรวจสอบที่เกิดเหตุแล้ว จึงได้บันทึกภาพไว้เป็นหลักฐาน และได้ให้รถยกมาทำการยกรถออกจากที่เกิดเหตุ เพื่อไปเก็บรักษาไว้ที่ สภ.คลองหลวง ต่อไป