ข่าวสดวันนี้ ถนนตัดใหม่ รฟม. สะพานข้ามแยกเกษตร เชื่อมถนนพหลโยธิน

รฟม. เตรียมเปิดใช้สะพานข้ามแยกเกษตร-ถนนตัดใหม่ 27 ธ.ค.นี้

Home / ข่าวทั่วไป / รฟม. เตรียมเปิดใช้สะพานข้ามแยกเกษตร-ถนนตัดใหม่ 27 ธ.ค.นี้

รฟม. เตรียมเปิดใช้สะพานรถยนต์ข้ามแยกเกษตร-ถนนตัดใหม่ เชื่อมถนนพหลโยธินและถนนลำลูกกา วันที่ 27 ธ.ค.นี้

การรถไฟฟ้าขนส่งมวลชนแห่งประเทศไทย (รฟม.) ร่วมแก้ไขปัญหาการจราจร ด้วยการพัฒนาโครงการข่ายระบบรถไฟฟ้าขนส่งมวลชนให้ครอบคลุมพื้นที่กรุงเทพมหานครและปริมณฑล พร้อมทั้งสร้างสิ่งอำนวยความสะดวกด้านการเดินทาง โดยหลังจากที่ได้เปิดใช้อุโมงค์ทางลอดแยกรัชโยธินแล้ว

ล่าสุด รฟม. เตรียมที่จะเปิดให้ประชาชนได้ใช้สะพานรถยนต์ข้ามแยกเกษตร ซึ่งได้เร่งรัดการก่อสร้างใกล้จะแล้วเสร็จสมบูรณ์ โดยมีกำหนดจะเปิดใช้สะพานรถยนต์ข้ามแยกเกษตรในวันที่ 27 ธ.ค. 2561 ตั้งแต่เวลา 05.00 น. เป็นต้นไป
พร้อมกันนี้ในวันเดียวกัน รฟม. จะเปิดใช้ถนนตัดใหม่ ที่ได้ก่อสร้างขึ้นเพื่อเชื่อมระหว่างถนนพหลโยธินและถนนลำลูกกา ที่บริเวณสถานี แยก คปอ. และสถานีคูคต ของโครงการรถไฟฟ้าสายสีเขียว ช่วงหมอชิต-สะพานใหม่-คูคต

ซึ่งจะทำให้การเดินทางระหว่าง 2 ถนน มีความสะดวก รวดเร็วมากยิ่งขึ้น และถือเป็นของขวัญปีใหม่ที่ รฟม. ตั้งใจมอบให้คนกรุงเทพฯ เพื่ออำนวยความสะดวกและสร้างความสุขในการเดินทาง โดยเฉพาะในช่วงเทศกาลปีใหม่ 2562 ให้ทุกคนติดตามข้อมูลข่าวสารโครงการฯ เพิ่มเติมที่ เว็บไซต์ www.mrta-greenlinenorth.com และเฟซบุ๊กเพจโครงการรถไฟฟ้าสายสีเขียว ช่วหมอชิต – สะพานใหม่ – คูคต หรือ โทร. 0 2115 6000