ข่าวจังหวัดชลบุรี ข่าวสดวันนี้ ทำร้ายตัวเอง ปาดคอตัวเอง ไลฟ์เฟซบุ๊ก

สาวน้อยใจสามี ไลฟ์เฟซบุ๊กขู่ปาดคอตัวเอง โชคดีเจ้าหน้าที่บุกช่วยทัน

Home / ข่าวทั่วไป / สาวน้อยใจสามี ไลฟ์เฟซบุ๊กขู่ปาดคอตัวเอง โชคดีเจ้าหน้าที่บุกช่วยทัน

สาวน้อยใจสามีคิดว่าแอบมีภรรยาน้อย ไลฟ์เฟซบุ๊กหวังใช้มีดปาดคอตัวเองตาย ล่าสุดกู้ภัยและตำรวจบ่อวินบุกช่วยไว้ได้ทัน

ผู้สื่อข่าวได้รับรายงานว่า มีหญิงสาวนามสมมุติชื่อ “น้ำ” ได้ไลฟ์สดผ่านเฟซบุ๊กซึ่งกำลังอยู่ในช่วงโศกเศร้าเสียใจร้องให้ โดยน้อยใจสามีที่ไม่ค่อยเอาใจใส่และคิดว่าน่าจะมีภรรยาใหม่ ซึ่งหญิงสาวคนดังกล่าวใช้มีดทำครัวทุบท้อง และจะปาดคอตัวเองตาย จากนั้นใช้มีดทุบไปที่ศีรษะของตัวเองหลายครั้ง ซึ่งทางตำรวจบ่อวินและเจ้าหน้าที่กู้ภัยเพียวเยี้ยงไท้ศรีราชา ได้บุกเข้าช่วยเหลือควบคุมตัวไว้ได้

ล่าสุดนางสาวนริศรา ทิพยางกูร ปลัดอำเภอศรีราชา พ.ต.ต.จารุเดช แดงชาติ สวป.สภ.บ่อวิน นายประเทือง แสงเพลิง ผู้ใหญ่บ้าน ม.3 ได้ไปยังบ้านหลังกล่าว ตั้งอยู่ในพื้นที่ ม.8 ต.บ่อวิน และได้พบกับนางแป้น อายุ 45 ปี แม่ของนางสาวน้ำ จึงสอบถามถึงเรื่องดังกล่าว ซึ่งขณะนั้นนางสาวน้ำยังอยู่ในอาการโวยวายเสียงดัง และด่าทอผู้ที่เข้าใกล้

โดยนางแป้น ได้ให้ข้อมูลว่า นางสาวน้ำเป็นบุตรสาวของตนเอง และเมื่อช่วงบ่ายที่ผ่านมานางสาวน้ำได้ไปซื้อเบียร์จำนวน 3 ขวด แล้วล็อคห้องนอนเพื่อไปนั่งดื่ม หลังจากนั้นประมาณ 1 ชั่วโมง นางสาวน้ำก็ได้ไลฟ์สดทางเฟซบุ๊ก โดยน้อยใจที่สามีไม่เอาใจใส่ และคิดว่าน่าจะไปแอบมีภรรยาน้อยจึงคิดจะฆ่าตัวตาย ขณะที่ถ้าใครเข้ามาภายในห้องจะขู่ฆ่าตัวเองและคนที่เข้ามาอีกด้วย

ซึ่งทาง พ.ต.ต.จารุเดช แดงชาติ พร้อมด้วย นายประภาส มหาเมฆ ที่ปรึกษาเจ้าหน้าที่หน่วยกู้ภัยศีลธรรมบ้านบึงจุดบ่อวิน ซึ่งเป็นเพื่อนของนางสาวน้ำ จึงได้ประสานงานไปยังเจ้าหน้าที่หน่วยกู้ภัยเพียวเยี่ยงไท้ศรีราชา ช่วยกันพังประตูห้องเข้าไปให้ความช่วยเหลือ และสามารถช่วยเหลือได้ทันท่วงที

ล่าสุดนางสาวน้ำมีอาการปลอดภัย แต่ยังไม่ยอมให้ใครเข้าใกล้ ขณะที่นางสาวนริศรา และนายประเทือง ก็ได้เข้าไปช่วยเหลือและเกลี้ยกล่อมจนนางสาวน้ำได้มีสติกลับมา และขอโทษกับเหตุการณ์ทั้งหมดที่เกิดขึ้น อีกทั้งขอให้ผู้ที่แชร์ไลฟ์สดช่วยลบออก เนื่องจากเกรงว่าตนเองและครอบครัวรวมทั้งบุตรชายที่กำลังศึกษาอยู่ในโรงเรียนแห่งหนึ่งในพื้นที่บ่อวินจะอับอาย และอาจจะเป็นปมด้อยแก่เด็กได้