ที่ถ่ายรูปปีใหม่ สยาม เซ็นทรัลเวิลด์

3 จุดเช็คอินยอดฮิต ถ่ายรูปสวย เดินทางง่าย ต้อนรับเทศกาลปีใหม่

Home / ข่าวทั่วไป / 3 จุดเช็คอินยอดฮิต ถ่ายรูปสวย เดินทางง่าย ต้อนรับเทศกาลปีใหม่

ในช่วงเทศกาลคริสต์มาส และปีใหม่ที่ใกล้จะถึงนี้ ห้างสรรพสินค้า และสถานที่ต่างๆ ล้วนประดับประดาไปด้วยแสงไฟ และต้นคริสมาสต์สวยๆ ที่เข้ากับบรรยากาศ ซึ่งปีนี้ มีสถานที่เช็คอินหลายจุดด้วยกัน

เริ่มกันที่ บริเวณลาน เอ็มโพเรียม เอ็มควอเทียร์
เป็นอีกหนึ่งสถานที่เช็คอินยอดฮิตในเมืองกรุง กับศูนย์การค้า ดิ เอ็มโพเรียม และศูนย์การค้า ดิ เอ็มควอเทียร์ ต้อนรับเทศกาลแห่งความสุข โดยปีนี้เนรมิตพื้นที่ให้เป็นดินแดนแห่งเทพนิยายสุดอัศจรรย์ กับแคมเปญ “Emporium EmQuartier Winter Wonderand 2019” ตื่นตาตื่นใจไปกับต้นคริสต์มาสยักษ์ สูงกว่า 20 เมตร ที่ประดับแสงไฟสวยงาม ตั้งอยู่เหนือ World Iconic Landmark ซุ้มลูกบอลสีแดงแวววาวประดับไฟสุดอลังการ ห้อยระย้าลงมา และหมู่บ้าน Winter Village มาพร้อม หมีโพลาห์สีขาวสุดน่ารัก

อีกทั้งยังมีขบวนพาเหรด Wonderand Parade จากเหล่าตัวละครเทพนิยาย ท่ามกลางหิมะจำลอง และซานต้าครอส ออกมาสร้างความประทับใจถ่ายรูปสวยๆ โดยขบวนพาเหรดจะมีทุกวันศุกร์ เสาร์ และอาทิตย์ เวลา 18.00 น. ใครอยู่ใกล้ๆ หรือจถะเดินทางก็สะดวกด้วรถไฟฟ้า BTS ลงที่สถานีพร้อมพงษ์

หากยังไม่จุใจ นั่งรถไฟฟ้าต่อมาอีกไม่กี่สถานี ก็จะถึงลานเซ็นทรัลเวิลด์ ซึ่งเป็นอีกหนึ่งสถานที่ถ่ายรูปยอดฮิต ในช่วงเทศกาลคริสมาสต์และปีใหม่ของทุกๆ ปี ซึ่งปีนี้มีการประดับต้นคริสต์มาสยักษ์สุดอลังการในคอนเซ็ป “wOrld Of Happiness”

จากนั้นเดินมาอีกไม่ไกล ก็จะเจออีกหนึ่งแลนมาร์คที่สำคัญอย่าง สยามพารากอน สยามเซ็นเตอร์ และ สยามดิสคัฟเวอรี่ ที่ปีนี้ประดับไฟกับแคมเปญ “OneSiam The Festival of Light” ด้วย

สำหรับ แลนด์มาร์คทั้งสามแห่งนี้ จะประดับไฟไปจนถึงสิ้นปี เพื่อต้อนรับปี 2019 ไปพร้อมๆ กับนักท่องเที่ยวที่มาเคาท์ดาวน์

ภาพ travel.mthai