ข่าวปีใหม่2562 ข่าวสดวันนี้ ส.ค.ส.

พระองค์ภาฯ-พระองค์หญิงสิริวัณณวรีฯ ประทาน ส.ค.ส. ปีใหม่ 2562 คนไทย

Home / ข่าวทั่วไป / พระองค์ภาฯ-พระองค์หญิงสิริวัณณวรีฯ ประทาน ส.ค.ส. ปีใหม่ 2562 คนไทย

พระเจ้าหลานเธอ พระองค์เจ้าพัชรกิติยาภา และ พระเจ้าหลานเธอ พระองค์เจ้าสิริวัณณวรีนารีรัตน์ พระราชทาน ส.ค.ส. ในวาระดิถีขึ้นปีใหม่พุทธศักราช 2562

รายงานข่าวแจ้งว่า เมื่อวันที่ 27 ธันวาคม 2562 ที่ผ่านมา พระเจ้าหลานเธอ พระองค์เจ้าพัชรกิติยาภา และ พระเจ้าหลานเธอ พระองค์เจ้าสิริวัณณวรีนารีรัตน์ ได้พระราชทาน ส.ค.ส. ในวาระดิถีขึ้นปีใหม่พุทธศักราช 2562 แก่ปวงชนชาวไทย

โดยบัตรอวยพรจาก พระเจ้าหลานเธอ พระองค์เจ้าพัชรกิติยาภา ประกอบด้วยพระฉายาลักษณ์ของพระองค์ พร้อมด้วยข้อความอวยพรปีใหม่เป็นภาษาอังกฤษ ความว่า “Season’s Greetings And Best Wishes for A Very Happy New Year”

ขณะที่บัตรอวยพรปีใหม่จากพระองค์เจ้าสิริวัณณวรีนารีรัตน์ มีรูปแบบเป็นแผ่นผับ 4 หน้า คือ หน้าปกของบัตรอวยพรเป็นอักษรพระนามย่อ ส.ร. อยู่ตรงกลาง และด้านในประกอบด้วย

หน้าแรกเป็นอักษรพระนามย่อ ส.ร. อยู่ด้านบน ตรงกลางมีข้อความอวยพรทั้งภาษาอังกฤษและภาษาฝรั่งเศส ข้อความว่า “Wishing you happiness and a new year filled with joy. Vous souhaite pleine de bonheur et une nouvelle année pleine de jole.” และตกแต่งด้วยภาพนกยูงที่งดงาม

สำหรับอีก 3 หน้า เป็นพระฉายาลักษณ์ของพระองค์หญิงฯ ในพระอิริยาบถต่างๆ ได้แก่ ขณะทรงม้า ขณะฉลองพระองค์ชุดไทย และขณะทรงฉายพระรูปร่วมกับสุนัขทรงเลี้ยง