รถชน อุบัติเหตุ

หนุ่มซิ่งรถชนคนเดินริมทาง หนีชนรถพ่วงขายลูกชิ้นดับซ้ำ ก่อนรถจะตกคูน้ำ เผ่นหนี

Home / ข่าวทั่วไป / หนุ่มซิ่งรถชนคนเดินริมทาง หนีชนรถพ่วงขายลูกชิ้นดับซ้ำ ก่อนรถจะตกคูน้ำ เผ่นหนี

หนุ่มซิ่งรถชนคนเดินริมทาง หนีชนรถพ่วงขายลูกชิ้นดับซ้ำ ก่อนรถจะตกคูน้ำ เผ่นหนี โทรไลน์บอกเมียให้มาดูรถแทน

วันนี้(10 ม.ค.) เมื่อเวลา 01.20 น. พ.ต.ท.สุชัย แสงส่อง สว.สอบสวนสภ.คลองหลวง รับแจ้งมีอุบัติเหตุรถยนต์ชนคนเสียชีวิตก่อนจะหลบหนีไปชนกับรถซาเล้งขายลูกชิ้นพ่วงข้างจนผู้ขับขี่เสียชีวิต ที่เกิดเหตุเส้นทางคลองหลวงเมืองใหม่ใกล้เคียงอาคารพาณิชย์ของตลาดไอยรา ต.คลองสอง อ.คลองหลวง จ.ปทุมธานี หลังรับแจ้งจึงรุดไปที่เกิดเหตุพร้อมด้วยหน่วยกู้ชีพเทศบาลเมืองท่าโขลง อาสาสมัครมูลนิธิร่วมกตัญญู แพทย์เวรร.พ.ธรรมศาสตร์เฉลิมพระเกียรติ

ในที่เกิดเหตุกลางถนนมุ่งหน้าเข้าตลาดไอยราพบผู้เสียชีวิต 1 รายเป็นชายทราบชื่อต่อมานายประสิทธิ์ กลัดเข็มเพชร อายุ 39ปี ถูกรถยนต์ชนแล้วหลบหนีโดยที่แผ่นป้ายทะเบียนรถยนต์คู่กรณีตกอยู่ที่พื้นถนนทะเบียน 1กธ-2791 กทม. ขณะที่ฝั่งตรงกันพบรถยนต์ยี่ห้ออีซูซุสีบรอนด์ทะเบียน ผท-4425ชลบุรี ของผู้ตายจอดอยู่ริมทาง ห่างกันออกไปประมาณ 500เมตร บริเวณจุดกลับรถหน้าร้านอีฟรถยนต์มือสอง พบรถจยย.พ่วงข้างขายลูกชิ้นทอดยี่ห้อไทเกอร์สีแดงทะเบียน ปคษ-957กทม.ถูกชนจนได้รับความเสียหายลูกชิ้นและชิ้นส่วนรถยนต์กระเด็นกระจัดกระจายข้างกันพบผู้ขับขี่ทราบชื่อนายเบิร์ด สัญชาติเวียดนามอายุ 30 ปี ห่างกัน 20 เมตร ที่คูน้ำข้างทางพบรถยนต์ต้นเหตุยี่ห้อมิตซูบิชิรุ่นปาเจโร่สีขาวทะเบียน กธ-2791กทม. ตกลงไปอยู่ภายในคูน้ำโดยที่ผู้ขับขี่นั้นวิ่งหลบหนีไป

นายเดชฤทธิ์ เทลิด อายุ 32 ปี เจ้าหน้าที่รปภ.ร้านขายรถยนต์มือสอง เปิดเผยว่า ขณะเข้าเวรพบรถยนต์ยี่ห้อมิตซูบิชิรุ่นปาเจโร่สีขาว นั้นขับมาด้วยความเร็วสูงก่อนที่ผู้ขับขี่จะเบี่ยงข้ามฝั่งไปอีกเลนด์หนึ่งซึ่งเป็นเลนด์ย้อนศรและชนเข้ากับรถจยย.ขายลูกชิ้นที่วิ่งมาในเส้นทางจนเสียงดังสนั่นกระทั่งรถยนต์ต้นเหตุพุ่งตกคูน้ำไปต่อไม่ได้ผู้ขับขี่จึงวิ่งหนีไป และมาทราบภายหลังว่ารถคันดังกล่าวได้ซิ่งหลบหนีมาหลังชนคนเสียชีวิต ซึ่งที่เกิดเหตุจุดแรกอยู่ห่างกันประมาณ 500 เมตร ตนเองจึงรีบโทรแจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจเพื่อประสานหน่วยกู้ภัย

ต่อมานางวราภรณ์ พาพันธ์ อายุ 32 ปี ได้เดินทางมาที่เกิดเหตุพร้อมให้ปากคำกับพนักงานสอบสวนเบื้องต้นว่า รถยนต์คันดังกล่าวเป็นของตนเองโดยขณะเกิดเหตุสามีชื่อนายเล็ก สัญชาติพม่า อายุ37ปี สามีเป็นผู้ขับขี่หลังเกิดเหตุได้หลบหนีไปและโทรไลน์มาบอกตนเองว่ารถประสบอุบัติเหตุอยู่เส้นทางคลองหลวงเมืองใหม่จึงเดินทางมาตรวจสอบ หลังจากนี้ตนเองจะได้ติดต่อสามีให้เข้าพบพนักงานสอบสวนเพื่อชดใช้ค่าเสียหายและเข้าสู่กระบวนการของกฏหมาย ทั้งนี้ ตำรวจได้ตรวจสอบสถานที่เกิดเหตุและบันทึกภาพไว้เป็นหลักฐานเบื้องต้น