กระโดดคลอง ข่าวภูมิภาค ฆ่าตัวตาย น้อยใจแฟน

สลด!! หนุ่มน้อยใจแฟนสาวคบ 3ปี พึ่งรู้มีครอบครัวแล้วโดดคลองดับ

Home / ข่าวทั่วไป / สลด!! หนุ่มน้อยใจแฟนสาวคบ 3ปี พึ่งรู้มีครอบครัวแล้วโดดคลองดับ

หนุ่มน้อยใจแฟนสาวหลังคบกันมา 3 ปี มาทราบทีหลังแฟนสาวมีครอบครัวแล้ว ดื่มสุราโดดคลองฆ่าตัวตาย

วันที่ 11 ก.พ.62 พ.ต.ท.มนัส กันเที๊ยะ สว.สอบสวนสภ.ธัญบุรี รับแจ้งจากพลเมืองดีพบผู้เสียชีวิตสาเหตุลอยน้ำที่เกิดเหตุถนนรังสิต-นครนายกคลอง7 หน้าหมู่บ้านสัมมากร ม.1 ต.ลำผักกูด อ.ธัญบุรี จ.ปทุมธานี หลังรับแจ้งจึงรุดไปที่เกิดเหตุพร้อมด้วยอาสาสมัครมูลนิธิป่อเต็กตึ๊ง

ที่เกิดเหตุภายในคลองส่งน้ำพบผู้เสียชีวิต 1 ราย ลอยอยู่ภายในกลางคลองส่งน้ำสภาพสวมเสื้อแขนยาวสีน้ำตาล สวมกางเกงยีนส์ จึงนำขึ้นมาริมฝั่ง จากการชันสูตรเบื้องต้นเสียชีวิตมาแล้วมากกว่า 24 ชม. ทราบชื่อต่อมานายจิรานุวัฒน์ แก้วเสถียร อายุ 25 ปี ไม่พบบาดแผลการถูกทำร้าย

ทางด้านนายสมใจ สุทธิ อาสาสมัครมูลนิธิป่อเต็กตึ๊งเปิดเผยว่า มีพลเมืองดีแจ้งว่ามีศพลอยน้ำตนเองจึงเดินทางมาตรวจสอบ และประสานเจ้าหน้าที่ตำรวจพร้อมนำศพขึ้นมาไว้ริมฝั่ง

ทางด้านนายสมรักษ์ บุศสโร อายุ 29ปี ลูกพี่ลูกน้องผู้เสียชีวิตเปิดเผยว่า เมื่อวันอาทิตย์ที่ผ่านมาเวลาประมาณ01.30น.ผู้ตายได้แชทมาหาตนเอง บอกว่าจะฆ่าตัวตายบริเวณที่เกิดเหตุ เพราะมีเรื่องน้อยใจหลังแฟนสาวหลอกคบกันมานาน 3 ปี กระทั่งมาทราบว่าแฟนสาวมีครอบครัวอยู่แล้ว จึงเสียใจ กระทั่งในเฟซบุ๊กของผู้ตายขึ้นพิกัดระยะห่างประมาณ 4 กม. รุ่งเช้าตนเองมาส่งลูกที่โรงเรียน ซึ่งอยู่ใกล้เคียงจึงมาขับรถวนหากระทั่งพบรถจยย.ยี่ห้อซูซูกิของผู้ตาย จอดอยู่ริมเขื่อนเลียบคลองพร้อมกับขวดเบียร์จำนวนหนึ่ง จึงประสานเจ้าหน้าที่ตำรวจร่วมตรวจสอบแต่ไม่พบผู้เสียชีวิต จึงขอรับรถกลับไป กระทั่งบ่ายวันนี้มีพลเมืองดีโทรแจ้งว่ามีศพลอยอืดตนเองจึงเดินทางมาตรวจสอบ ก็พบว่าเป็นญาติตนเองคาดว่าน้อยใจและกระโดดน้ำฆ่าตัวตายเสียชีวิต

พ.ต.ท.มนัส กันเที๊ยะ สว.สอบสวนสภ.ธัญบุรี เปิดเผยว่า เบื้องต้นได้ให้เจ้าหน้าที่อาสาสมัครมูลนิธิป่อเต็กตึ๊งนำร่างผู้เสียชีวิตส่งสถาบันนิติวิทยาศาสตร์ รพ.ธรรมศาสตร์เฉลิมพระเกียรติ เพื่อหาสาเหตุการเสียชีวิตที่แท้จริง พร้อมทั้งให้ฝ่ายสืบสวนเร่งตรวจสอบกล้องวงจรปิด เพื่อหาสาเหตุการเสียชีวิตที่แท้จริงต่อไป