กระทำอนาจาร ข่มขืนยาย ข่าวข่มขืน ข่าวภูมิภาค

เพื่อนบ้านวัย 63ปี บุกข่มขืนคุณยายวัย 94ปี โชคดีญาติมาเจอจับส่งตำรวจ

Home / ข่าวทั่วไป / เพื่อนบ้านวัย 63ปี บุกข่มขืนคุณยายวัย 94ปี โชคดีญาติมาเจอจับส่งตำรวจ

เกิดเหตุสลด เพื่อนบ้านวัย 63 ปี ข่มขืนคุณยายวัย 94 ปี หลานสาวไปเจอตะโกนบอกญาติๆ จับส่งเจ้าหน้าที่ตำรวจ

วันที่ 2 มีนาคม 2562 ผู้สื่อข่าวรายงานจากจังหวัดพัทลุงว่า นางปรารถนา ศรีสุวรรณธนูอายุ 58ปี อยู่บ้านเลขที่ 2 หมู่ที่ 6 ต.ควนมะพร้าว อ .เมือง จังหวัดพัทลุง พาผู้เป็นแม่ วัย 94 ปี เข้าแจ้งความกับ พ.ต.ท.นพรัตน์ แก้วใจ พนักงานสอบสวน สภ.เมืองพัทลุงหลังถูกนายเชือบ พานเงิน อายุ 63ปี อยู่บ้านเลขที่ 50/1 หมู่ 14 ต.ควนมะพร้าว อ เมือง จ.พัทลุง เพื่อนบ้าน ก่อเหตุข่มขืนภายในห้องครัวของบ้าน

นางปรารถนา เล่าว่าปกติผู้เป็นแม่วัย 94 ปี อาศัยอยู่บ้านกับนายบุญสิน เหมือนเสน อายุ 47 ปี น้องชาย ส่วนตนก็อาศัยบ้านอีกหลังแต่อยู่ติดกัน ขณะเกิดเหตุน้องชายไปทำงาน มีแม่อยู่บ้านเพียงลำพัง และในขณะนั้นนายเชือบ เพื่อนบ้าน ได้แวะไปหาแม่ของตนที่บ้าน โดยไม่มีใครสงสัยหรือเอะใจอะไร เพราะนายเชือบ จะชอบไปหาแม่ที่บ้านบ่อยๆ และบางครั้งก็รับแม่ออกไปนอกบ้านเพื่อไปเหลาก้านมะพร้าว มาขายตามประสาผู้สูงอายุ ตนและคนในบ้านไม่เคยคิดว่าจะเกิดเหตุการณ์ในลักษณะดังกล่าวขึ้น เพราะนายเชือบ บอกกับตนเสมอว่ารักแม่ของตนเหมือนแม่ของตัวเอง

ซึ่งนายเชือบ ไปหาและรับแม่ของตนออกไปนอกบ้านมาเป็นระยะเวลาปีๆ แล้ว จนกระทั่งวันนี้ ตนและญาติๆ นั่งอยู่บริเวณหลังบ้าน มีผู้เป็นแม่วัย 94 ปี อยู่ในห้องครัวของบ้าน และนายเชือบก็ไปหาตามปกติ แต่ครั้งนี้บุตรสาวของตนไปเจอ นายเชือบ กำลังข่มขืนผู้เป็นยายอยู่ จึงตะโกนขอความช่วยเหลือจากญาติ จนสามารถจับตัวนายเชือบไว้ได้ พร้อมโทรแจ้ง 191 ให้ตำรวจไปรับตัวผู้ต้องหามาโรงพัก และเชื่อว่าเหตุการณ์ดังกล่าวคงเกิดขึ้นหลายครั้งแล้วแต่แม่ของตนเป็นคนหลงๆ ลืม ๆ จำอะไรไม่ได้ จึงบอกใครไม่ได้

ด้านนางสาวปรียา ศรีสุวรรณธนู อายุ 40 ปี ผู้เห็นเหตุการณ์เล่าว่า ขณะที่ตนแต่งตัวเตรียมจะออกไปนอกบ้าน เห็น รถ จยย. จอดอยู่หน้าบ้านผู้เป็นยาย จึงสงสัยและเดินเข้าไปอยู่ในบ้าน เปิดประตูห้องนอนก็ไม่เห็นยาย จึงเดินเข้าไปในห้องครัวถึงกับตกใจเมื่อเห็นนายเชือบ ให้ยายยืนหันหลังเกาะอ่างล้างจาน ส่วนตัวนายเชือบ เองกางเกงถอดลงมาครึ่งหนึ่งพร้อมกำลังข่มขืนผู้เป็นยาย ตนจึงร้องตะโกนขอความช่วยเหลือ และวิ่งไปบอกญาติที่นั่งกันอยู่ด้านหลังบ้าน มาช่วยกันจับตัวนายเชือบไว้

เบื้องต้นนายเชือบยังให้การปฏิเสธ แต่เจ้าหน้าที่พบคราบอสุจิที่บนกางเกงของนายเชือบ พร้อมส่งนายเชือบและยาย ตรวจหาคราบอสุจิ โดยเบื้องต้นเจ้าหน้าที่ตำรวจได้แจ้งดำเนินคดีกับนายเชือบ ใน 2 ข้อหาคือบุกรุกในเคหสถาน และข่มขืนกระชำเราหญิงอื่นที่ไม่ใช่ภรรยาของตัวเอง