รถชน อุบัติเหตุ

รถชนกัน 6 คันรวด บน ถ.เพชรเกษม ดับ 2 เจ็บ 4

Home / ข่าวทั่วไป / รถชนกัน 6 คันรวด บน ถ.เพชรเกษม ดับ 2 เจ็บ 4

เกิดอุบัติเหตุรถชนกัน 6 คัน บนถ.เพชรเกษม หน้าวิทยาลัยเทคนิคนครปฐม ดับ 2 เจ็บ 4

วันนี้(3 มี.ค.) เกิดอุบัติเหตุรุนแรงบน ถ.เพชรเกษม ช่วง กม.50 บริเวณด้านหน้าวิทยาลัยเทคนิคนครปฐม ต.พระประโทณ อ.เมืองนครปฐม จ.นครปฐม พบรถชนกันเป็นจำนวนมากทั้ง 2 ฝั่ง คาดว่าพุ่งข้ามฝั่งกันมา ส่งผลให้กีดขวางทางจราจรแทบทุกช่องทาง รถไม่สามารถผ่านสัญจรได้ สภาพการจราจรติดขัดอย่างหนัก เบื้องต้น เจ้าหน้าที่ตำรวจสภ.สามควายเผือก จ.นครปฐม ได้เข้าตรวจสอบพบรถบรรทุกพ่วงขับมาในฝั่งขาออก เลยวัดธรรมศาลาเล็กน้อย

ด้านคนขับรถบรรทุก ให้การเบื้องต้นว่า คลัทช์มีปัญหาทำให้ควบคุมรถไม่ได้ ก่อนเสียหลักพุ่งชนรถปิคอัพ โตโยต้า ไฮลักซ์ ไทเกอร์ และชนรถเก๋งอีกคัน จนพากันข้ามไปยังฝั่งขาเข้า และชนเข้ากับรถอีกหลายคัน ประกอบด้วย รถยนต์โตโยต้า ยาริส สภาพหงายท้อง, รถยนต์ฮอนด้า ซีวิค สีแดง ติดอยู่บนเกาะกลางถนน, รถยนต์ฮอนด้า ซีวิค สีแดง รุ่นเก่า และรถยนต์ซูซูกิ สวิฟท์ สีดำ รวมรถที่เกิดอุบัติเหตุทั้งหมด 6 คัน ส่วนรายละเอียดเพิ่มเติมรอสอบปากคำคนขับรถเนื่องจากได้รับบาดเจ็บ

ขณะเดียวกันเจ้าหน้าที่ มูลนิธิสุขศาลานุเคราะห์ รายงานว่าเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นมีผู้ได้รับบาดเจ็บรวม 4 คน ในจำนวนนี้มีเด็กเล็ก ล่าสุด เจ้าหน้าที่ได้นำส่ง รพ.กรุงเทพคริสเตียน 3 คน และ รพ.ศูนย์นครปฐม 1 คน ส่วนผู้เสียชีวิตมี 2 คน เป็นชาย 1 คน อายุประมาณ 40 ปี และหญิง 1 คน อายุประมาณ 60 ปี ทั้งสองคนมากับรถเก๋ง ฮอนด้า ซีวิค สีแดง ขณะนี้ อยู่ระหว่างประสานติดตามญาติ ส่วนสภาพการจราจรพบว่าติดขัดอย่างหนักบริเวณ อ.เมือง – อ.นครชัยศรี จ.นครปฐม โดย ถ.เพชรเกษม ขาเข้า ท้ายแถวสะสม 10 กม. อยู่บริเวณแมคโคร นครปฐม ส่วนขาออก ท้ายแถวสะสม 5 กม. บริเวณร้านขาหมู บางหว้า

 

CR JS 100