ข่าวข่มขืน ข่าวจังหวัดวงขลา ข่าวสดวันนี้

ศาลสั่งคุก 15 ปี 3 เดือน ไอ้หมอก ข่มขืนน้องสาวแฟนป่วยออติสติก

Home / ข่าวทั่วไป / ศาลสั่งคุก 15 ปี 3 เดือน ไอ้หมอก ข่มขืนน้องสาวแฟนป่วยออติสติก

ศาลจังหวัดนาทวี พิพากษาติดสินคดี ที่พี่สาวอายุ 15ปี ยอมให้แฟนหนุ่มอายุ 19ปี ข่มขืนน้องสาวที่ป่วยออติสติก โดยจำคุกจำเลย 15 ปี 3 เดือน

วันนี้ (19มี.ค.2562) ศาลจังหวัดนาทวี ได้อ่านคำพิพากษาตัดสิน คดีที่พี่สาวอายุ 15 ปี ยอมให้แฟนหนุ่มอายุ 19 ปีข่มขืนน้องสาวอายุ 12 ที่ป่วยออติสติก เหตุเกิดที่ อ.สะเดา จ.สงขลา เมื่อวันที่ 20 สิงหาคมปี 2561 ที่ผ่านมา

โดยศาลได้พิพากษาสั่งจำคุก นายสัณห์พิชย์ โกบใบ หรือหมอก อายุ 19 ปี จำเลยในคดีนี้ 30 ปี แต่จำเลยให้การรับสารภาพเป็นประโยชน์แก่การพิจารณา มีเหตุบรรเทาโทษ ลดโทษให้กึ่งหนึ่งตามประมวลกฎหมายอาญามาตรา 78 คงจำคุก 15 ปี 3 เดือน

ตามฐานความผิดรวม 4 ข้อหา คือ ร่วมกันชำเราเด็กอายุยังไม่เกินสิบสามปี ซึ่งมิใช่ภริยาหรือสามีตน โดยเด็กนั้นจะยินยอมหรือไม่ก็ตาม จำคุก 14 ปี,

ฐานร่วมกันลักทรัพย์ตั้งแต่ 2 คนขึ้นไปจำคุก 4 ปี ,ฐานร่วมกันชิงทรัพย์เป็นเหตุให้ผู้อื่นได้รับอันตรายแก่กายหรือจิตใจจำคุก 12 ปีและฐานเสพเมทแอมเฟตามีนโดยฝ่าฝืนกฎหมายจำคุก 6 เดือน

และริบของกลาง กับให้จำเลยคืนแหวนทองคำและโทรศัพท์เคลื่อนที่แก่ผู้เสียหายที่สาม กับให้จำเลยใช้ค่าสินไหมทดแทน 50,000 บาท พร้อมด้วยดอกเบี้ยในอัตราร้อยละ 7.5 ต่อปี นับแต่วันที่ 22 สิงหาคม 2561 เป็นต้นไปจนกว่าจะชำระเสร็จ ค่าธรรมเนียม ค่าทนายให้เป็นพับ หลังรับฟังคำตัดสินของศาลทางญาติของ นายสัณห์พิชย์ จำเลยยังไม่มีท่าทีจะยื่นอุทธรณ์หรือไม่

สำหรับเรื่องราวของคดีนี้น้องขวัญอายุ 15 ปี รู้เห็นเป็นใจให้นายสัณห์พิชย์ หรือหมอกแฟนหนุ่มที่กำลังจะแต่งงานกัน ข่มขืนน้องสาวที่ป่วยออทิสติกอายุ 12 ปี ในบ้านพัก จนเรื่องแดงขึ้นมาและญาติได้เข้าแจ้งความที่ สภ.สะเดา และทั้งสองคนได้หลบหนีไปกระทั่งยอมเข้ามอบตัว

แต่นายสัณห์พิชย์ ให้การปฏิเสธโดยอ้างว่าไม่ได้ข่มขืน แต่แฟนสาวเป็นคนใช้แตงกวายัดเข้าไปในอวัยวะเพศของน้องสาวเองเ พราะน้อยใจที่พ่อรักน้องสาวมากกว่า และชอบดุด่าตัวเอง ส่วนน้องขวัญพี่สาวขณะนี้ยังอยู่ระหว่างควบคุมของศาลเยาวชนและครอบครัวจังหวัดสงขลา