รวบไอ้หื่น ข่มขืนหญิงท้อง7เดือนเข้าบาร์สุขุมวิท

Home / ข่าวทั่วไป / รวบไอ้หื่น ข่มขืนหญิงท้อง7เดือนเข้าบาร์สุขุมวิท

ภาพประกอบจากอินเตอร์เน็ต

รวบไอ้หื่น ลากเหยื่อสาวท้อง7เดือนข่มขืน ย่านสุขุมวิท

วานนี้ตำรวจสน.ลุมพินีจับกุม นายคุณาพจน์ อายุ 32 ชาวจ.เพชรบุรี ผู้ต้องหาข่มขืน น.ส.น้อย (นามสมมติ) อายุ 29 ปี ที่ตั้งครรภ์ได้7 เดือน พร้อมด้วยของกลางผ้าห่มที่ใช้ปูรองพื้นเพื่อข่มขืน? โดยน.ส.น้อยกล่าวว่า เช้าวันเกิดเหตุตนได้เดินทางไปหาเพื่อนที่ ถ.สุขุมวิทซอย 7 แต่ถูกนายคุณาพจน์ฉุดเข้าไปในร้านส้มตำบาร์ พร้อมกับต่อยเข้าที่ท้องและท้ายทอย บังคับให้ดื่มไวน์ อีทั้งยังถูกบังคับขืนใจจนสำเร็จความใคร่ จากนั้นเมื่อคนร้ายเผลอหลับจึงหนีออกมาแจ้งตำรวจให้มารวบตัวได้ในร้านดังกล่าว

จากการตรวจร่างกาย เบื้องต้นพบว่าทารกในครรภ์มีปัญหา โดยต้องตรวจอย่างละเอียดอีกครั้ง ส่วนผลตรวจการข่มขืนกำลังรอผลการตรวจทางแพทย์อยู่? อย่างไรก็ตาม ขณะนี้ได้ติดต่อให้นักจิตวิทยามาพูดคุยกับ น.ส.น้ำแล้ว เนื่องจากยังมีอาการสับสน เนื่องจากกลัวว่าเมื่อสามีทราบเรื่องจะรับไม่ได้

ด้าน นายคุณาพจน์ได้ให้การปฏิเสธ โดยกล่าวว่า คิดว่าเหยื่อเป็นหญิงขายบริการ และไม่ได้ข่มขืน น.ส.น้ำตามที่ถูกกล่าวหา เพียงกอดจูบกันเท่านั้นแล้วก็หลับไป จากการตรวจสอบประวัติ เบื้องต้นทราบว่านายคุณาพจน์เพิ่งพ้นโทษจำคุกคดีวิ่งราวทรัพย์เมื่อต้นปีที่ผ่านมา? อย่างไรก็ตามทางตำรวจได้แจ้งข้อหาชิงทรัพย์ และข่มขืนกระทำชำเราผู้อื่น แต่หากพบว่าเด็กในครรภ์เสียชีวิตก็จะได้รับโทษหนักขึ้น