บุกช่วยเด็กหญิง 14 ถูกแก๊งนรก จับขังข่มขืนยับ

Home / ข่าวทั่วไป / บุกช่วยเด็กหญิง 14 ถูกแก๊งนรก จับขังข่มขืนยับ

ภาพประกอบจากอินเตอร์เน็ต

บุกช่วยเด็กหญิง 14 ปีถูกแก๊งนรกจับขังข่มขืน ขณะเสพยาบ้าพร้อมอาวุธปืน

วานนี้(6เม.ษ)เวลา18.00 น.ตำรวจสภ.บางละมุงบุกเข้าช่วยเหลือ ด.ญ.โบว์ (นามสมมุติ) อายุ 14 ปี ชาวจ.เพชรบูรณ์ หลังรับแจ้งจากผู้เป็นแม่ว่าถูกสาวถูกจับตัวไปข่มขืนนานกว่า 2 วัน โดยก่อนหน้านี้ลูกสาวได้หายตัวไป จนมาทราบจากเพื่อนของลูกสาวว่าถูกแก๊งเงินกู้จับตัวไปขัง ทำร้ายร่างกายและข่มขืนห้องพักแห่งหนึ่งในลัดดาอพาร์ทเม้นท์ ต.บางละมุง จ.ชลบุรี

ตำรวจนำกำลังเข้าเพื่อเข้าช่วยเหลือเด็กหญิงโบว์ ที่ลัดดาอพาร์ทเม้นท์ แต่คนร้ายพยายามจับเด็กหญิงเป็นตัวประกัน แต่สุดท้ายก็ยอมจำนวนด้วยดี ทราบชื่อคนร้าย คือ นายฑณา เกิดทอง หรือบัง อายุ 27 ปี จ.ชลบุรี อาชีพเก็บเงินกู้นอกระบบ และผู้ค้ายาบ้ารายใหญ่ และนายเอ็ม ประกอบทรัพย์ อายุ 22 ปี ลูกสมุนของนายฑนา ทั้งคู่ยังพบปัสสาวะสีม่วงด้วย? อย่างไรก็ตามตำรวจได้ยึดอุปกรณ์การเสพยาบ้าจำนวนมาก อาวุธปืนลูกซองพร้อมกระสุนอีก 1 นัด

เด็กหญิงโบว์ กว่าวว่าถูกนายนายฑณา ลวงมาข่มขืนบ่อยครั้ง ตั้งแต่ปลายเดือน มี.ค.ที่ผ่านมา ซึ่งวันนั้นเพื่อนเป็นผู้พามา โดยนายฑนาเอาปืนจี้ศีรษะแล้ว ลากมาข่มขืนที่ห้องพัก อีกทั้งถูกปืนจี้ศีรษะบังคับให้เสพยาบ้า ถ้าไม่ทำตามก็ขู่ว่าจะฆ่าให้ตาย ล่าสุดก็ถูกทุบตีจนใบหน้าบวมช้ำนานกว่า 2 วัน โดยนายฑณาบอกว่าไม่กลัวตำรวจจับ เนื่องจากมีตำรวจหนุนหลังอยู่

ด้านนายฑนารับสารภาพว่าไม่ได้บังคับให้เด็กหญิงโบว์มา ฝ่ายหญิงเต็มใจมาเอง ส่วนอาวุธปืนที่พบก็รับมาจากเพื่อนซึ่งซื้อมาให้เพื่อป้องกันตัวเท่านั้นเนื่องจากตนทำงานเก็บเงินกู้ อีกทั้งเคยต้องคดีค้ายา พ้นโทษได้ไม่นานจนกระทั่งถูกจับได้เสียก่อน

ตำรวจสืบสวนทราบว่าประวัติคนร้ายมีบัญชีดำ เป็นนักค้ายาบ้ารายใหญ่ในพื้นที่ บางละมุง และเพิ่งจะถูกคู่อริ ใช้อาวุธปืน ยิงได้รับบาดเจ็บ เมื่อวันที่ 26 มี.ค.เกี่ยวกับเรื่องขัดผลประโยชน์ยาเสพติด อย่างไรก็ตามเบื้องต้นเจ้าหน้าที่ตำรวจได้จับกุมตัวเพื่อดำเนินคดีต่อไป