ปู่มหามุนี โทนี่ บุหรี่ทําเอง ไลฟ์สดนัวสาวพริตตี้

รวบแล้ว!! ‘โทนี่ บุหรี่ทำเอง’ ไลฟ์สดนัวสาวพริตตี้

Home / ข่าวทั่วไป / รวบแล้ว!! ‘โทนี่ บุหรี่ทำเอง’ ไลฟ์สดนัวสาวพริตตี้

ตํารวจนครบาล แถลงข่าวจับกุม โทนี่ บุหรี่ทําเอง หลังได้ทําการถ่ายทอดสดโชว์ลามกอนาจารนัวเนียพริตตี้สาวชุดบิกีนี่

วันนี้ (19 พ.ค.62) กองกํากับการสืบสวน 5 กองบังคับการสืบสวนสอบสวน กองบัญชาการตํารวจนครบาล แถลงข่าวจับกุมนายเจริญศักดิ์ โพธิ์ศรีชัย หรือ โทนี่ บุหรี่ทําเอง หลังได้ทําการถ่ายทอดสดโชว์ลามกอนาจารนัวเนียพริตตี้สาวชุดบิกีนี่ โดยใช้ถ้อยคํารุนแรง หยาบคาย จนเกิดกระแสบนโลกโซเซียล เมื่อวันที่ 15 พฤษภาคม 2562 ที่ผ่านมา

ล่าสุดหลังได้หมายจับ ตำรวจกองกำกับการ5 รวบรวมพยานหลักฐาน และติดตามจับกุมตัวนายเจริญศักดิ์ ได้โดยการประสานกับตำรวจ สภ.เพชรบูรณ์ ซึ่งพบว่ามีความเคลื่อนไหวที่เพชรบูรณ์ และจับได้บริเวณด่านจุดสกัดบริเวณถนนสายท่าพล-บ้านโพธิ์ทอง

นายเจริญศักดิ์ โพธิ์ศรีชัย รับว่าตนเองเป็นบุคคลเดียวกันกับบุคคลที่ปรากฎตามหมายจับนี้จริง และยังไม่เคยถูกจับในคดีนี้มาก่อน เจ้าหน้าที่ตํารวจชุดจับกุมจึงได้ทําการจับกุมตัวและแจ้งข้อกล่าวหาตามหมายจับให้ทราบ

จึงนําตัวมาพบพนักงานสอบสวนผู้มีอํานาจตามกฎหมายดําเนิคดีต่อไปในข้อหากระทําผิดฐาน “ร่วมกันนําเข้าสู่ระบบคอมพิวเตอร์ซึ่งข้อมูลคอมพิวเตอร์ใดๆ ที่มีลักษณะลามก และข้อมูลคอมพิวเตอร์นั้นประชาชนทั่วไปอาจเข้าถึงได้ หรือร่วมกันเผยแพร่ หรือส่งต่อข้อมูลคอมพิวเตอร์ ซึ่งข้อมูลคอมพิวเตอร์ใดๆ ที่มีลักษณะลามก และข้อมูลคอมพิวเตอร์นั้นประชาชนทั่วไปอาจเข้าถึงได้และร่วมกันช่วยประกาศโฆษณา หรือชักชวนโดยทางตรงหรือทางอ้อให้ผู้อื่นเข้าเล่นหรือเข้าพนัน”

สำหรับคดีนี้ นายเจริญศักดิ์ โพธิ์ศรีชัย หรือโทนี่ ร่วมกับ นายชัยรัตน์ ยอดพรม หรือ ปู่มหามุนี อริยะดาบส ผู้ต้องหาที่ตำรวจ ปอท.จับกุมและได้รับการประกันตัวสู้คดีไปแล้วก่อนหน้า​ไลฟ์สด​ ขณะนัวเนียกับหญิงสาวใส่ชุดบิกินี่​ เชิญชวน​ ให้เข้าเล่นพนันผ่านระบบออนไลน์ผ่านเว็บเพจในเฟซบุ๊คของนายโทนี่

ที่มา… สวพ.FM91